Website nạp tiền điện thoại trực tuyến

Website nạp tiền điện thoại trực tuyến

Khách hàng đã biết hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến. Phương pháp thanh toán này khá dễ, quý khách có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc mọi nơi qua mạng internet.

Nhưng mà, người tiêu dùng hiện nay thường có thói quen nạp tiền điện thoại bằng phương pháp mua thẻ cào và nhập mã số theo mệnh giá thẻ. Cách thanh toán cước điện thoại này có thể gây một bất tiện cho quý khách như phải tìm kiếm cửa hàng bán thẻ, không thể nạp về đêm

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn đến quý khách hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Khách hàng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet baking là có thể sử dụng hình thức thanh toán này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cty cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại trực tuyến như Ipay, VTC Paygate, Payoo, Vietpay…

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Dịch vụ thanh toán trực tuyến Ipay để làm một ví dụ, vì cách thức sử dụng trên website này tương đối đơn giản, nhanh lẹ.

Những ưu điểm khi dùng dịch vụ này là giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài tiệm tạp hóa. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của khách hàng mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện nay, Cổng thanh toán Ipay.vn cho phép thanh toán được cho mọi mạng viễn thông như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile theo hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho người thân và bạn bè bằng hình thức thanh toán này.

Ngoài ra, khi giao dịch qua Cổng thanh toán Ipay.vn khách hàng còn được hưởng được mức chiết khấu khá cao cho từng nhà mạng.