Vì sao sở hữu ngay căn hộ Sunview Town tại quận thủ thức,là mua trước sự an tâm

Chủ Đầu Tư ĐẤT XANH Chính Thức Công Bố Chào Bán Block A2 căn hộ sunview town
BLOCK CỰC ĐẸP CỦA DỰ ÁN
Hotline: 0909 605 650

Đối với những ngày vừa qua, thị trường nhà trường trong nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng đang trở nên “nóng” quanh câu chuyện các doanh nghiệp bất động sản đang dần giảm giá, xả hàng tồn.Vì vậy đây được coi là động thái nhằm tìm một lối thoát khi khối băng nhà đất hiện chưa có nhiều chuyển biến.

 


Ngoài ra, đâu phải cứ giảm giá căn hộ, tăng thêm ưu đãi và đảm bảo về chất lượng, ký kết là sẽ có có người mua.
Nhà đất vốn đã không giống như một món hàng tiêu dùng, luôn cần 1 sự minh bạch và ký kết trong thời gian dài.Vì vậy đã có những tình trạng dự án không kịp giao nhà theo đúng tiến độ thi công hoặc giao nhà tuy nhiên chất lượng không đúng như lúc đầu.
Ngoài ra còn thêm 1 điểm nhấn không tốt nữa là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và người mua nhàquanh câu chuyện phí quản lý nhà ở cũng đang là tâm điểm.

Ngoài ra, đã qua rồi cái thời gian nhà đất 1 vốn bốn lời, khách hàng giờ đây dù có nhiều ước muốn mua được nhà ở để an cư tuy nhiên nhiều người vẫn quyết tâm đợi chờ với nhận định rằng giá căn hộ sẽ còn xuống nữa. Ngay cả những căn hộ đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong trường hợp thi công chưa hoàn tất… Toàn bộ các điều đó cộng với thời buổi xã hội khó khăn, người mua nhà mang nhiều băng khoăn.

Chúng ta có thể thấy, khách hàng mua nhà ngày nay đòi hỏi nhà đầu tư những điểm sau: Chất lượng dự án thật tốt, giá ưu đãi, công trình bàn giao theo đúng tiến độ cam kết, vị trí địa lý tốt trong thông thương giao dịch, khách hàng tiếp cận vay vốn dễ và khu dân cư sinh sống phải có các tiện dụng gia tăng chứ không chỉ đơn thuần chỉ là căn hộ theo kiểu “nhà ai nấy sống”.

Chính vì điều này, khi giới thiệt khu phức hợp dân cư thương mại căn hộ Sunview Town tại Tam Bình (quận Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh) gần đây, chủ đầu tư Đất Xanh đã giải đáp tất cả các nhu cầu thị trường của quý khách.

Dự án Căn Hộ Sunview Town Thủ Đức làm nóng thị trường với nhiều tiện dụng mà nó mang đến từ không gian, kiến trúc, kiểu dáng tới dịch vụ cũng như giá cả.Chưa dừng lại đó, khi sở hữu dự án chung cư sunview town thủ đức, người mua còn có được miễn phí quản lý căn hộ tới 10 năm.Hãy cùng điểm qua một số giá trị mà Tập Đoàn Đất Xanh tích hợp trong Dự án Căn Hộ Sunview Town Thủ Đức để thấy vì sao công ty này đã và đang làm xôn xao thị trường địa ốc với một khu phức hợp phân khúc trung bình. Đầu tiên, chung cư Sunview Town được miễn phí quản lý chung cư đến 10 năm cho quý khách làm người mua hài lòng. Điều đó được xem như là một phần quà không nhỏ mà Đất Xanh tặng cho người mua của mình và cũng là sự chia sẻ các gánh nặng kinh tế trong tình hình kinh tế đang còn nhiều khó khăn. Đây có thể coi là 1 động thái khá “chịu chơi” của tập đoàn dành cho khách hàng của mình.

Thông tin từ Chủ đầu tư Đất Xanh cho biết, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, quý khách được khuyến mãi phí quản lý lên tới 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều này, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tập Đoàn Đất Xanh cho biết: “Đây là một trong các giá trị gia tăng mà quý khách được nhận khi đến với căn hộ Sunview Town. Cũng có thể cho rằng việc tặng phí quản lý căn hộ sunview town cho khách hàng là để thể hiện sự tri ân mà quý khách đã tin và đã chọn Đất Xanh”.