Vì sao phải lắp khóa thông minh smartkey cho xe tay ga cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Được ra mắt vào cuối năm 2015 gần đầu năm 2016, ổ khóa thông minh smartkey được ra mắt trên chiếc xe SH VN 125i 150i với khá nhiều chức năng hấp dẫn và tiện ích cho người sử dụng.

Các bạn sẽ có một sự trải nghiệm vô cùng mới lạ khi sử dụng khóa thông minh smartkey, sản phẩm với nhiều chức năng chống trộm và chống cướp hiệu quả.Bên cạnh đó sản phẩm còn được ứng dụng công nghệ không dây tiên tiến mới nhất.

Giá bán chính hãnh cho một bộ thiết bị khóa thông minh smartkey khoảng 3.200.000 VNĐ và nặng gần 3 kg.

Bộ khóa chống trộm thông minh bao gồm 4 bộ phận sau: IC , cụm ổ khóa,nút bật yên và ECU. Những bộ phận này đều có thể thay thế khi gặp sự cố hay hư hỏng ở những Head Honda trên toàn quốc. Cũng có vô số ổ khóa thông minh nhái Honda không biết nguồn gốc xuất xứ hoặc từ TQ chính vì thế mà anh em cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lắp các sản phẩm khóa thông minh không rõ nguồn gốc xuất xứ lên chiếc xe sang trọng đắt tiền của mình để tránh tiền mất tật mang. Thế nhưng nếu anh em gắn các sản phẩm khóa kém chất lượng này nếu như bị lỗi giữa chừng thì hệ lụy của nó không phải bất cứ tiệm sửa xe nào cũng có thể sữa chữa, ngay cả các Head Honda cũng không nhận sữa lỗi đối với hàng nhái.

Khách hàng chỉ cần tốn chi phí khoảng 3.800.000 VNĐthì bạn đã có thể lắp cho chiếc xe của mình một bộ khóa chống trộm thông minh và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Shop SH Sài Gòn chúng tôi với đội ngũ thợ tay nghề cao chuyên lắp thiết bị khóa chống trộm thông minh smartkey cho toàn bộ những dòng xe như : SH VN 2012 2013 2014 2015, SH Mode , Airblade , Vision , Click Thái , Vario , Winner , SH Ý…..

 

 

 

 

 

 

Shop SH Sài Gòn

Phone: 0909.1555.64 – 09.3434.5585

Địa Chỉ : 984 Trần Hưng Đạo , Phường 7 , Q.5 , Hồ Chí Minh

Facebôh: https://www.facebook.com/shsaigon.vn

>>>>Xem thêm: độ khóa smartkey cho xe tay ga