Vì lẽ nào chọn mua được loại sàn gỗ công nghiệp thời trang nhất tại khu vực TP Hồ Chí Minh ?

Sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức trùm của các Tiêu Chí:

Nước CHLB Đức là cái nôi của sàn gỗ công nghiệp, nơi khai sinh ra định nghĩa sàn gỗ CN. Theo đó các nước học hỏi kinh nghiệm, tiếp nối và làm việc. Nên thông thường khách hàng hay nghe các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Từ Trung Quốc, Malaysia, Thụy Sỹ… làm theo công nghệ CHLB Đức.

Bây giờ Trung Quốc là địa điểm có số lượng sàn gỗ công nghiệp xuất đi các quốc gia lớn bật nhất thế giới hiện nay. Sản phẩm của China không phải kém, mà tiền nào của đó thôi. Hàng Trung Quốc loại tốt thường xuất về EU, và trong môi trường cạnh tranh thì các nước Á Đông theo hướng trái ngược. Theo Jack một CEO của một nhà máy lớn ở Trung Quốc, nói rằng sản phẩm của Cty xuất đi Châu Âu rất cao, ước tính đạt khoảng 1000 container 40pt, giá bán lớn ràng buộc chi tiết. Hàng hóa các nước Châu Á khác làm bản chất về kiểu dáng và uy tín không vượt mặt nổi hàng Trung Quốc. Đó là nguyên nhân ban đầu không chia ra thành quá nhiều nhóm. Chỉ là 2 chủng loại CHLB Đức và các nước Khác.

Phần lớn các tiêu chí đưa ra trên, chỉ có sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức là đáp ứng được tất cả. Theo Michal trưởng bộ phận khu vực Châu Á từ My Floor ( sàn gỗ CN CHLB Đức) thuộc công ty Swiss Krono Group có mặt hơn 70 quốc gia, với 4.500 nhân viên, lớn nhất thế giới hiện nay nói rằng: My Floor của họ bán rất chạy tại khu vực TQ, ở một thị trường rất khác, về kiểu dáng và chất lượng phong cách riêng.

Nguồn :Vì sao chọn mua được mặt hàng sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nhất ở khu vực Quận 7 ?