tư vấn những vấn đề về phủ kháng nước cho iphone

nơi bắt đầu và Những điều bạn cho nên biết về công nghệ phủ nano chống nước cho điện thoại.

ở thời điểm hiện tại ở TP.HCM, the service này mọc lên rất nhiều. bên ngoài các cửa hàng chuyên dán màn hình điện thoại đều trưng bảng phủ nano chống nước. Bên cạnh đó còn có các the service trực tuyến hoặc phủ nano chống trầy tại nhà, giá bán cũng dao động theo từng nhu cầu của người dùng.

Tuy nhiên, nguồn gốc xuất xứ của dung dịch nano chống trầy xước và những tác hại nếu có của chúng hiện vẫn là một dấu hỏi lớn. Một số người trong nghề nói rằng, Hầu hết các vật dụng này có nguồn gốc từ Singapore, một vài trung tâm vì muốn ăn lời cao hơn nên điều chỉnh các sản phẩm của Trung Hoa, giá cả kém hơn tuy nhiên không siêu bền bằng lớp phủ nano chống trầy từ Singapore. phủ nano cho iphone

một số người dùng đã phủ nano chống xước cho smartphone cho biết rằng, họ cảm thấy khá hài lòng vì màn hình hiển thị trở nên lung linh hơn, giảm thiểu công vụ trầy xước mà ko cần dán thêm một lớp protect. tuy nhiên, khá đông quý khách hàng chưa dùng qua dịch vụ này lại tỏ ra nghi ngại về tác có hại với bạn da người khi tiếp xúc thường với lớp phủ nano chống trầy xước, bởi dù sao đây cũng là một loại hóa chất.

Theo chia sẻ của Một số người đã phủ nano chống trầy xước cho smartphone, trong quá trình dùng họ chưa thấy có biểu hiện nào cho thấy lớp phủ nano chống xước gây hại đến làn da. nhưng, họ cho hay cũng chưa cảm thấy rằng yên tâm thực sự bởi không rõ về mức độ an toàn cũng tương tự như những ý nghĩa phụ của loại chất liệu này.