trung tâm thay thế màn hình htc 8s chính hãng lấy gấp tại TPHCM

trung tâm thay thế màn hình htc 8s chính hãng lấy gấp tại TPHCM
ĐẶC ĐIỂM CỦA MÀN HÌNH HIỂN THỊ HTC 8S:
Dòng điện thoại smartphone thuộc thương hiệu HTC được bình chọn vào top danh sách loại điện thoại có độ bềnh cao, các model đời mới, vận tốc chip xử lí thuộc loại Qualcomm® S4 1 GHz, Lõi kép, được thiết kế mỏng nhẹ sang trọng, ưa nhìn với màn hình cảm ứng 4 inch Super LCD, WVGA( độ phân giải rộng và tạo ra một khung hình 16:9; độ phân giải chiều ngang khung hình là 854 pixel, chiều dọc khung hình là 480 pixel). Mặc khác, HTC 8s còn có một chi tiết với thiết kế màn hình và cảm ứng liền nhau nhưng được ép với nhau bằng lớp keo khô cách nhiệt tạo độ bền tốt cho màn hình và cảm ứng. Vì vậy, chiếc điện thoại HTC 8s này đã xây dựng một vị thế cho hãng này.
NGUYÊN NHÂN VÀ HẬU QUẢ CỦA VIỆC HƯ MÀN HÌNH HTC 8s:
Khung hình rộng cũng tỷ lện thuận với việc màn hình cảm ứng cũng lớn hơn. Do đó, không tránh khỏi việc rơi, va đập từ trên cao,…làm cho màn hình hiển thị bị vỡ, nứt. Không chỉ nứt hay vỡ và chỉ việc thay màn hình kính bên ngoài mà khách hàng còn phải thay cả phần cảm ứng bên trong với số tiền lớn.

GIẢI PHÁP CHO KHÁCH HÀNG:
Với công nghệ tiên tiến, trình độ kỹ thuật hiện đạn rắc rối với màn hình điện thoại chiếc điện thoại HTC 8s đã được giải quyết. Nên các quý vị đừng suy nghĩ quá, mọi trục trặc đều sẽ được xử lý một cách nhanh gọn khi các quí khách hàng đến với trung tâm sửa chữa của chúng tôi. Trung tâm chúng tôi sẽ thay thế riêng phần cảm ứng và giữ lại phần màn hình điện thoại cũ cho bạn. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, luôn nâng cao tay nghề, linh kiện luôn có sẵn. Vậy bạn còn do dự gì nữa mà không gọi đến cửa hàng chúng tôi để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. bàn đến đến phần giá sửa chữa màn hình cảm ứng thì quí khách không cần suy nghĩ quá nhiều. chi phí luôn đúng giá cho khách hàng.
Trung tâm chúng tôi đã được quí khách hàng tin tưởng về thời gian sửa chữa nhanh chóng, chất lượng sửa chữa đảm bảo. Đặc biệt cửa hàng chúng tôi luôn cam kết rằng những bộ phận khác không có trong phạm vi sửa chữa sẽ không bị thay đổi hoạc lấy mất.
Một khi chiếc smartphone HTC 8s đã được sửa chữa màn hình cảm ứng mới bất kì thao tác trên màn hình hiện thị sẽ chuẩn như ban đầu.
QUI TRÌNH SỬA CHỮA MÀN HÌNH HTC 8s:
Bước 1: Kỹ thuật viên sẽ nhận máy và lắng nghe yêu cầu, thắc mắc của bạn.
Bước 2: nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra bao quát chiếc chiếc điện thoại smarphone của khách hàng.
Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ thông báo vấn đề của điện thoại smartphone và đưa ra giải pháp giải quyết.
Bước 4: máy của bạn sẽ được tiến hành sửa chữa màn hình cảm ứng.
Bước 5: chiếc smartphone sẽ được kiểm tra lại và giao cho bạn test trước khi dán tem và ghi phiểu bảo hành.
CAM ĐOAN CỦA CHÚNG TÔI VÀ QUYỀN LỢI CỦA QUÍ KHÁCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI:
Luôn dùng linh kiện chính hiệu và còn mới hoàn toàn.
Màn hình điện thoại smartphone ngay khi sửa chữa không bị vàng ố.
Chất lượng màn hình điện thoại sau khi sửa chữa luôn đảm bảo.
Sửa chữa ngay và quí khách sẽ lấy lập tức sau khi thay xong.
Đảm bảo chương trình bảo hành cho quí khách.
Nhân viên làm việc tận tâm, luôn nắm bắt những công nghệ cao, có kinh nghiệm trong nghề lâu năm.
Công cụ sửa chữa của trung tâm luôn là những máy móc tiên tiến-công nghệ cao ít có tại HCM.
Nếu còn vấn đề gì băn khoăn bạn cứ phone tới trung tâm của chúng tôi để được lắng nghe và giải đáp nhanh chóng.
Cửa hàng chúng tôi rất vinh hạnh được phục vụ quí khách. Sự tin cậy và giao phó của quý vị tạo nên uy tín và thương hiệu cho cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng dù khách hàng ở đâu.
Xin chân thành cảm ơn quý vị!
thay màn hình htc 8s tp hcm