Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Trung tâm thay thế màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy gấp uy tín tại SG

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Trung tâm thay thế màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy gấp uy tín tại SG

Tablet IPad 3 là Máy tính bảng đắt giá được Tập đoàn điện tử Apple ra mắt công chúng từ năm 2012. Đến nay thiết bị này cũng đã được hơn 3 năm nhưng máy tính bảng này vẫn cuốn hút người tiêu dùng nhờ được sử dụng 1 màn hình hiển thị đẹp, chụp ảnh tốt cùng thời hạn dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Máy Tính Bảng Này được dùng màn hình IPS LCD 9.7 inch, có độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Đem lại chất lượng hiển thị màn hình cực mịn, mịn màng, bắt mắt. Tablet IPad 3 phú hợp lúc coi phim trực tuyến hay chơi trò chơi cùng màn hình hiển thị rộng, độ phân giải cực cao đem lại trải nghiệm tuyệt vời khi đặt cạnh nhiều dòng sản phẩm cùng tầm giá. Thao tác chạm, vuốt thực hiện màn hình hiển thị cũng cực nhạy.

Chiếc Máy tính bảng Ipad 3 của các bạn có màn hình bị hư cảm ứng, màn hình không hiển thị được, màn hình bị nứt, màn hình có những điểm đen. Người Dùng đang bận tâm phải làm thế nào để được biết thay những gì, màn hình hay mặt kính. Phải thay thế màn hình chính hãng ở trung tâm nào? Địa chỉ nào thay thế uy tín chất lượng nhưng chi phí lại hợp lý không quá đắt? Sửa chữa thay thế màn hình xong có sử dụng tốt như lúc đầu?
Màn hình là một trong những thành phần quan trọng và đắt tiền nhất trong những chiếc Máy tính bảng hiện nay và Màn hình cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất trên chiếc Máy tính bảng . Như những dòng Máy tính bảng khác màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cũng dễ bị vỡ hỏng do va đập hoặc bất cẩn làm rớt, đè cấn khi khi giữ trong túi khiến màn hình không thể hiển thị hoặc có những điểm chết, cảm ứng đơ. Điều nên làm bây giờ là ngay lập tức mang đến 1 nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ phán đoán cho Máy tính bảng của Quý Khách để có được hướng khắc phục thích hợp nhất.
Người Dùng đang băng khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào để được tư vấn và khắc phục tốt màn hình Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của Khách Hàng. Đừng bận tâm nữa Người Dùng hãy gọi đến ngay cho Trung Tâm Chúng Tôi, ngay đây Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Các Bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả rất hợp lý. Với phương châm sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công và sự sống còn của Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile, Khách Hàng sẽ được phục vụ vừa lòng nhất.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Một số lỗi thường xuyên mắc phải với máy tính bảng iPad :

  • Nứt màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng nhọn hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Tình huống này buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có thể khắc phục bằng cách làm vệ sinh.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do bẹ cáp bị gãy. Tình huống này có thể xử lý bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình bị điểm không hiển thị trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do các vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình hiển thị. Trường hợp này nếu điểm mù trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rơi xuống nước hoặc để ở nơi ẩm thấp. Tình trạng này thì các bạn có thể ra các trung tâm thay lại miếng cảm ứng khác.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

•          Chi phí thay mặt kính Ipad 3: Liên hệ
•          Giá thay màn hình ipad 3: Liên Hệ

Quá trình thay Màn hình, mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

•          Bước đầu: KTV nhận máy tính bảng tiếp theo nghe người dùng nói về rắc rối máy tính bảng của khách hàng
•          Bước 2: Đầu tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ check tổng quát máy của quý khách hàng
•          Sau đó: Bắt đầu tháo máy ra và thực hiện thay thế màn hình
•          Sau đó: Sau khi màn hình được thay mới chúng tôi sẽ cho quý khách kiểm tra màn hình mới thay
•          Bước 5: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem bảo hành cho quý khách

Tại sao Qúy vị nên đến Chúng Tôi để sửa chữa, thay thế màn hình Máy tính bảng Ipad 3, Ipad 3:

•          Chuyên viên có nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy tính bảng.
•          Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình  Ipad 3 diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
•          Dịch vụ thay màn hình  Ipad 3 có chế độ bảo hành chu đáo và giá dịch vụ hợp lý nhất trong khu vực.
•          Nhiệt tình, tận tâm với khách.
•          Trong suốt quá trình thay thế máy tính bảng sẽ được bảo quản một cách cẩn thận.

CỬA HÀNG BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ Bảo Long Mobile điện thoại đọc nhiều hơn tại:  thay màn hình Ipad 3 hết bao nhiêu