Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy gấp chất lượng chi nhánh Sài Gòn

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Giá thay màn hình Máy tính bảng Ipad Air tốc hành lấy gấp chất lượng chi nhánh Sài Gòn

Tablet iPad Air thật sự làm ngạc nhiên quý khách với độ mỏng và nhẹ. Nhưng Máy tính bảng iPad Air lại có trong mình nội lực mạnh mẽ hơn nhiều khi so với các model cũ. Được trang bị chip A7, không dây hiện đại và hệ điều hành tốt đem lại chạy ứng dụng mượt – tất cả vẻ đẹp tích hợp với hệ điều hành iOS 7 – Tablet iPad Air cho quý khách làm nhiều hơn điều quý vị đã nghĩ. Thay đổi sáng nhất của Máy tính bảng iPad Air khi so sánh với với các đời máy trước là về kích thước và trọng lượng, tuy là mỏng nhưng Máy tính bảng iPad Air vô cùng vững chắc bởi thiết kế nhôm nguyên khối của nó. Tablet iPad Air giảm khoảng 1/4 trọng lượng và độ dày giảm hơn 20% khi so sánh với các thế hệ trước. do vậy việc trải nghiệm của bạn trên Tablet iPad Air còn tốt hơn bất cứ lúc nào. So sánh với Tablet iPad 4 màn hình hiển thị Máy tính bảng iPad Air chưa có nhiều đổi mới nhiều, vẫn là màn hình hiển thị Rentina siêu nét, nhưng vẫn là một trong các loại màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường tablet và đem tới cảm giác khi sử dụng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên tập đoàn Apple đã thay đổi kỹ thuật sản xuất làm cho màn hình hiển thị Máy tính bảng iPad Air trở nên mỏng, nhẹ có nghĩa với sẽ tiết kiệm pin hơn. Vẫn dùng Chip A7 như trên Máy tính bảng iPad 4 nhưng việc nghiên cứu các công nghệ đã làm cho độ xử lý của Tablet iPad Air nhanh nhạy hơn Tablet iPad 4 hay iPhone 5s.

Hiện tại, người sử dụng dòng Máy tính bảng này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, có những tình huống do Quý Khách bất cẩn, vô tình làm bể màn hình của dòng Máy tính bảng cao cấp:

• Vô tình làm rớt Tablet xuống nền với độ cao khá lớn, đủ để làm vỡ màn hình hiển thị.

• Va đập mạnh màn hình hiển thị Tablet Samsung IPad Air này với các vật lạ cứng khác.

Đối với nhóm Tablet cao cấp thì việc bị bể màn hình hiển thị là một điều làm cho dễ khiến bạn bực tức, một số tình huống khi mắc phải vở bể màn hình nhưng màn hình vẫn còn sáng thì ở trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống vỡ nát màn hình và màn hình hiển thị không không sáng lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Nếu Các Bạn chiếc Máy tính bảng Tablet Máy tính bảng iPad Air của Người Sử Dụng rủi ra rơi nứt vỡ màn hình mặt kính và Quý Khách cần tìm địa chỉ thay thế màn hình hiển thị, mặt kính Máy tính bảng Tablet Tablet iPad Air thì Khách Hàng hãy đến với Trung Tâm Bảo Long Mobile chuyên thay thế màn hình hiển thị, mặt kính Máy tính bảng Thông Minh Máy tính bảng iPad Air với NVKT chuyên về các dòng Máy tính bảng Samsung!.

Một số tình trạng thường xảy ra với tablet iPad :

  • Nứt vỡ màn hình hiển thị cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do dẫn đến như lỏng cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Trường hợp này có thể xử lý bằng các thay cáp khác.
  • Màn hình cảm ứng bị điểm không hiển thị trên tablet iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do những vật sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm chết trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc để ở những nơi ẩm thấp. Tình trạng này thì quý khách có thể ra các địa chỉ sửa chữa thay lại miếng cảm ứng mới.

Thông số màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air:

Thay màn hình Máy tính bảng iPab Air đáng tin cậy, chất lượng cao chính hãng 100% tại Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Giá thay mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Phí dịch vụ thay thế màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Bước 1: Nhân viên nhận máy tính bảng và nghe người dùng nói về máy tính bảng
Tiếp theo: Trước tiên Nhân viên kỹ thuật bên trung tâm sẽ kiểm tra tổng quát máy tính bảng của bạn
Sau đó: Bắt đầu máy quý khách được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
Tiếp theo: Sau khi thay màn hình hoàn thành, bạn sẽ được test lại màn hình mới
• Cuối cùng: Trung tâm thực hiện dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Cam kết tại Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile khi Quý Khách Hàng đến thay thế mặt kính Tablet Tablet IPab Air, 6

• Kỹ Thuật viên xuất sắc trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, có thể lấy ngay.
• dịch vụ BH chu đáo và giá dịch vụ hợp lý.
• Nhiệt tình, tận tâm với khách.
• Trong suốt quá trình thay thế tablet sẽ được giữ một cách cẩn thận.

CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA CÁC BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA BẢO LONG MOBILE

Địa chỉ Bảo Long Mobile điện thoại đọc thêm thông tin: thay màn hình ipab air hết bao nhiêu