Trung tâm bán dầu cá Pure Alaskan cung ứng 500 mg Omega-3 giá tốt ở khu vực Quảng Ninh

Sản phẩm dầu cá Pure Alaskan của Mỹ đã có được đánh giá cao của những chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu ở Hoa Kỳ rằng nó có công dụng ngăn ngừa khả năng mắc vấm đềliên quan tới tim mạch và huyết áp – 1 căn vấn đề với số người tử vong cao nhất trong những bệnh về tim mạch.

Xem thêm : dầu cá Pure Alaskan của Mỹ

Sản phẩm được chế biếntừ một số loài cá biển và cá tuyết sống ở phía Bắc Thái Bình Dương, không hề cá nuôi. Sau đấy được xử lí ép dầu thông qua quá trình chưng cất phân tử đóng kín, dòng bỏ thủy ngân, PBCs và dioxin , đảm bảo nhiệt độ tiêu chuẩn để có được những giọt tinh dầu cá nguyên chất, không còn mùi tanh của cá .

Bình thường, hàm lượng trong viên dầu cá khác cất khoảng 30% đến 60% hàm lượng EPA và DHA, thì dầu cá Pure Alaskan lại chứa tới 80% và được coi là sản phẩm mang lợi ích thấp nhất, được đông đảo người Hoa Kỳ tin sử dụng .

Tổ chức không lợi nhuận Mayo Clinic kiểm tra và chứng nhận sản phẩm viên uống dầu cá Alaskan 500mg an toàn và đạt đúng chỉ tiêu dinh dưỡng mỗi ngày, sản xuất DHA và EPA cho bộ não luôn hoạt động ở mức tối ưu nhất, giúp sáng mắt , hạn chế sự mệt mỏi . Hỗ trợ làm giảm Cholesterol và Triglyceride và Glucose trong máu, chống tắc nghẽn động mạch chủ, phòng chống vấn đề liên quan đến huyết áp, tim mạch, tiểu đường. Ngoài ra , nó còn với khả năng cản trở sự phát triển của các mô tế bào gây ung thư như ung thư vú, ung thư tuyến tiền liệt.

Để mua sản phẩm , bạn nhấp link :

http://wowmart.vn/sp/vien-dau-ca-alaska-pure-alaska-omega-3-500mg-epadha-180-vien/

Wowmart.vn là shop đang được nhiềungười chú ý và để ý tới trên lĩnh vực chăm sóc sức khỏe online cho bạn và người thân trong gia đình. Không cần tốn quá nhiều tiền, chỉ 3000 đồng mỗi ngày với viên dầu cá Pure Alaskan là bạn đã có thể bảo vệ sức khỏe tim mạch cũng như não bộ và mắt cho chính bạn và gia đình. sở hữu giỏi, giá cả hợp lý , bạn sẽ thực sự yên tâm khi đến sở hữu siêu thị Wowmart VN. Hy vọng người mua sẽ có các phút giây thoả thích lúc sắm tìm tại đây.