trên tay chiếc iphone, ipad phủ nano chịu nước

Tìm hiểu thêm về công nghệ phủ nano cho điện thoại cảm ứng

một vài chuyên gia công nghệ phân tích, lớp phủ được tạo bởi dung môi nano bản chất được kết cấu từ rất đông những hạt có kích thước siêu nhỏ. Khi bị ảnh hưởng từ phía ở ngoài hoặc có gian nguy bị vật khác chà xát lên lớp bề mặt, chúng sẽ trượt trên các hạt này và không gây ảnh hưởng tới món đồ được bảo vệ. nhưng, trên thực tế, mức độ bảo vệ này chỉ được nâng cấp hơn so với sự thiết bị bảo vệ chủ yếu của các hãng sản xuất như những tác động của công vụ dùng máy thường ngày (nhét vào túi, được trang bị tay đụng vào, miết qua lại, đặt trên mặt bàn)… đều không thể lưu lại các vết xước. nhưng, nhờ vào những hành động “khó đỡ” như sự ảnh hưởng quá mạnh như làm rớt máy hay sử dụng vật nhọn chà xát để làm bong tróc trầy xước thì có phủ nhiều lớp vẫn bị tác động như thường”.

Theo nguyên lý đó, Một số dân sành kỹ thuật lại tỏ ra hờ hững trước xu hướng làm dễ nhìn dế cưng này. Theo Hạo Anh – nhân viên của một hãng sản xuất máy tính trên đường Thái Hà (Hà Nội): “gần như bề mặt của các smartphone đều được chú trọng đầu tư dùng gorilla các tiện ích chống xước màn hình tới mức cao nhất. Do vậy, tác vụ tráng thêm lớp phủ nano hay dán màn hình thông thường cũng chỉ giải quyết vấn đề… tâm lý của người mua là chính. thêm nữa, rất tốt thẩm mỹ màng chắn protect tốt nhất này mang tới bởi nếu dán màn hình thông thường lúc bóc ra sẽ lưu giữ dấu kéo còn lớp phủ nano thì tổng quát không gặp phải sự phiền toái đó”. phủ nano cho ipad

các giai đoạn đó, số đông lại tỏ ra lo ngại về ảnh hưởng của lớp phủ bằng hóa chất sẽ tác động tới khỏe mạnh cũng như làn da tay – chỗ chấn động trực tiếp lên màn hình hiển thị, đặc biệt là chị em phụ nữ. Chị Kim Anh (Trần Duy Hưng – Hà Nội) trăn trở: “Da tay bản thân rất nhạy cảm nên rất dễ bị mẩn đỏ khi va chạm hóa chất lạ. Họ không nói rằng thành phần hóa chất đó gồm có những gì nên mình cũng thấy nghi ngại chưa biết có độc không có lợi gì hay không…”. Vì hoang mang tiền mất tật mang nên chị Kim Anh tặc lưỡi tùy chỉnh phim dán màn hình hiển thị truyền thống cho… lành. Còn với dân sành kỹ thuật cao như Minh Tú cũng cho biết rằng: “Dán màn hình khi nào xước chỉ tác vụ bóc ra thay cái mới, còn sử dụng loại này khi bị xước nguy cơ sẽ phải thay tổng thể màn hình. thời điểm đó, mức chi phí còn cao hơn rất đông so với số tiền bỏ ra để phủ nano…”.