Tour du lịch Thái Lan giá ưu đại khởi hành từ Tp HCM

Thái Lan là địa điểm du lịch được yêu thích nhất năm 2014 tại Đông Nam Á, khi đến với Thái Lan quý du khách có thể chiêm ngưỡng được nhiều cảnh đẹp tự nhiên cũng như thời cơ mua sắm các loại hàng hóa với vô vàng sự chọn lọc và cùng thưởng thức những món ăn mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực Thái Lan. Hãy nhanh tay liên hệ đến công ty du lịch chúng tôi để được đặt vé và tận hưởng nhiều điều thú vị trên đất nước Phật giáo này bạn nhé!.

Giá một số tour du lịch Thái Lan giá rẻ của công ty chúng tôi:

Tour du lịch Thái Lan Bangkok, ChiangMai, Pathaya 4 ngày 3 đêm giá 5.500.000 VNĐ

Đặc điểm : tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ được ghé thăm đảo San Hô bằng tàu siêu tốc. Tại đây bạn sẽ được vui chơi các trò chơi thú vị , tự túc như: chèo thuyền,… Tiếp đến du khách sẽ được tham quan Cung Điện Mùa Hè, một trong những cung điện đẹp nhất tại Bangkok. Đây là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật độc đáo như: Ngà Voi, Đồ vật bằng bạc, Đồ cổ, Đồ sành sứ, … Qua đó quý du khách sẽ được hiểu rõ hơn những nét nổi bật về cách sinh hoạt của Hoàng Gia. Còn nhiều thú vị đang chờ đón quý khách trong tour du lịch Thái Lan này bạn nhé!

 

 

DU LỊCH THÁI LAN: BANGKOK – PATHAYA – CHIANGMAI – PHUKET 5 NGÀY 4 ĐÊM

BẢNG GIÁ : 6.400.000 VNĐ

Đặc điểm : Tour du lịch Thái Lan Bangkok, Pathaya, Phuket, ChiangMai 5 ngày 4 đêm, quý du khách sẽ tận mắt nhìn thấy nhiều điều thích thú từ chuyến hành trình này. Bạn sẽ được ngắm một thị thành Pattaya kiêu sa được mệnh danh là thiên đường nghỉ mát bật nhất ở khu vực Châu Á. Ngoài ra, trong tour du lich Thái Lan 5 ngày 4 đêm quý khách còn được tham gia các chương trình biểu diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa dân tộc Thái Lan tại làng Noong Nuch. Chuyến tham quan còn nhiều điều thú vị đang chờ đón quý khách nơi đây. Quý khách đã sẵn sàng để tham quan đất nước Thái Lan đầy bí mật chưa

 

Nguồn: http://goo.gl/JQwxQ7