Thế giới laptop chuyên bán laptop Samsung Chromebook 2 Serie, cấu hình mạnh, giá tốt 2014

Samsung gần đây đã chính thức công bố thế hệ tiếp theo Samsung Chromebook 2 Series tính năng hiệu suất nhanh hơn , nhờ vào bộ vi xử lý 8 -core mạnh mẽ hơn được xây dựng trong đó , tuổi thọ pin lâu hơn và nhẹ hơn so với người tiền nhiệm của nó . Samsung Chromebook 2 sẽ có sẵn trong hai phiên bản , một 11,6 – inch và 13,3- inch , trong đó phiên bản 13,3 inch sẽ có một đặc điểm kỹ thuật tốt hơn một chút . Kiểm tra phần còn lại của các tính năng, thông số kỹ thuật , giá cả và tính sẵn có dưới đây .

Hơn một năm trước, Chromebook không phải là phổ biến , và nhiều người nghĩ rằng nó sẽ chỉ trở thành một trong những công nghệ thất bại. Nhưng có vẻ như họ đã sai. Chromebooks đang được sản xuất bởi các nhà sản xuất khác nhau như Toshiba , HP, Acer , và bây giờ Samsung gần đây đã tung ra một phiên bản mới được cải thiện của Chromebook của họ – Samsung Chromebook 2 Series .

Trên các khía cạnh bên ngoài, nắp Samsung Chromebook của 2 tính năng cùng thiết kế ” khâu ” mà chúng tôi đầu tiên nhìn thấy trong Samsung Galaxy Note 3 . Bên cạnh đó , Samsung Chromebook 2 Series cho phép người dùng truy cập gần như tức thì để tất cả mọi thứ mà họ cần. Nó tỉnh dậy trong vòng chưa đầy một khởi động thứ hai và lạnh trong ít hơn mười . Exynos 5 bộ vi xử lý của Samsung tiết kiệm năng lượng Octa cho phép đa nhiệm dễ dàng và cung cấp nhanh chóng của đồ họa và video , nội dung đa phương tiện như vậy không bao giờ bỏ lỡ một nhịp. Kể từ bộ vi xử lý của nó không tiêu thụ nhiều năng lượng , nó có thể kéo dài đến 8,5 giờ của pin , có nghĩa là người dùng có thể thưởng thức các mô hình Chromebook 2 trong suốt một ngày làm việc hoặc học đầy đủ , tất cả trong một lần sạc .

Samsung Chromebook 2 13.3 -inch phiên bản tính năng tốt nhất -trong-class , Full màn hình hiển thị với độ sáng 250nit , hoàn hảo cho xem ảnh, video và nhiều hơn HD ( 1920 × 1080 ) . Nó cũng được tối ưu hóa cho các tin nhắn Google+ Hangouts và cuộc gọi video với nâng cao chất lượng âm thanh trên loa công suất cao ( 2Wx2 ) và giảm tiếng ồn micro mảng , giúp cuộc trò chuyện trở nên sống động trên màn hình độ phân giải cao .

Chromebooks cập nhật tự động , đảm bảo người dùng luôn luôn có công nghệ và tính năng bảo mật mới nhất mà không cần phải suy nghĩ về nó . Ngoài ra, khi bạn sử dụng một Chromebook , tất cả các thông tin và các tập tin của bạn được lưu , mã hóa tài khoản của bạn . Điều này làm cho nó dễ dàng và an toàn cho các thành viên gia đình hoặc sinh viên để chia sẻ một thiết bị, hoặc chuyển đổi giữa các thiết bị .

Samsung Chromebook 2 Series đi kèm với một gói các ứng dụng cao cấp trị giá hơn $ 100. Nó bao gồm truy cập điện thoại thông minh và dịch vụ quản lý dữ liệu Air Droid cao cấp, quản lý công việc và ứng dụng hợp tác Wunderlist Pro , và LittleBridge.com , một ứng dụng học tiếng Anh . ( xem thêm laptop asus)

Samsung Chromebook 2 mô hình như phong cách như , máy tính xách tay cao cấp đắt tiền khác mặc dù giá cả phải chăng của nó . Cơ thể mỏng kích thước nhỏ hơn ba phần tư của một inch dày , làm cho nó dễ dàng nhét vào túi xách . Ở dưới 2,5 bảng cho mô hình 11,6 -inch , nó cũng dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào . Nắp các tính năng thiết kế khâu phong cách của Lưu ý Samsung GALAXY 3 , thêm vào cái nhìn tinh vi .

Samsung Chromebook Series là 2 lý tưởng cho các nhà giáo dục và các quản trị viên tìm kiếm thông qua các chương trình học tập một- một . Bằng cách sử dụng dựa trên web giao diện điều khiển – có sẵn với sự hỗ trợ của Google cho $ 30 cho mỗi thiết bị cho các trường học – Samsung Chromebook có thể được quản lý tập trung , làm cho nó dễ dàng cho các nhà giáo dục để cấu hình một tập hợp các máy tính xách tay trên lớp hoặc toàn trường . Samsung Chromebook 2 là một giải pháp lớp học đã sẵn sàng và chi phí – hiệu quả để hỗ trợ giảng dạy và học tập năng động .

Thông số kỹ thuật
11,6 -inch Samsung Chromebook 2
13.3 -inch Samsung Chromebook 2
Hệ điều hành Google Chrome Google Chrome
Màn hình hiển thị 11,6 – inch HD LED hiển thị 1366×768 @ 13.3 -inch Full HD hiển thị LED @ 1920×1080
Bộ vi xử lý 1,9 GHz Samsung Exynos 5 Octa , 2MB L2 Cache 2.1 GHz Samsung Exynos 5 Octa , 2MB L2 Cache
Bộ nhớ 4GB DDR3L tại 1600MHz 4GB onboard DDR3L 1600MHz ở trên máy bay
Lưu trữ 16GB e.MMC iNAND nhúng Flash Drive 16GB e.MMC iNAND nhúng Flash Drive
Máy ảnh HD 720p Web Camera HD 720p Web Camera
I / O Ports 1x HDMI , 1x USB3.0 , 1x USB 2.0
Thẻ MicroSD Muti – phương tiện truyền thông đọc
Tai nghe ra / Mic-in Combo, DC -in 1x HDMI , 1x USB3.0 , 1x USB 2.0
Thẻ MicroSD Muti – phương tiện truyền thông đọc
Tai nghe ra / Mic-in Combo, DC -in
Tuổi thọ pin lên đến 8 giờ đến 8 giờ
Kích thước 11.40 “x 8.06 ” x 0,66 ” 12,7 ” x 8,80 “x 0,65 ”
Trọng lượng 2,43  3,09
Màu Jet Black, cổ điển trắng xám Titan Luminous