Thay Thế Nắp Lưng IPhone , Khắc phục Nắp Lưng IPhone Đà Nẵng

Sửa Chữa Nắp Lưng IPhone Vỏ IPhone Zin lấy gấp

chu trình thay mới vỏ iPhone 5/5S/5C chính hãng zin tin cậy tại  Minh Phát hồ chí minh

– người thợ tiếp tân dán tem bảo hành vĩnh viễn cho phần vỏ iphone 5,5S,5C.
– chu trình thay thế lưng, thay thế vỏ iPhone ngay trước mặt khách, lấy liền chỉ trong 30 – 60 phút.
– sau thời gian quý khách đã test kỹ lưỡng, chuyên gia công nghệ tiến hành lắp ráp và gửi Tất cả linh kiện và màn hìnhsang bộ vỏ, khuông sướn iPhone 5,5S zin zin mới.
– người xài được coi và kiểm tra sắc màu, các viền đánh giá có bị trầy xước của bộ vỏ iphone 5,5S zin zin trước lúc thay thế mỗi thời điểm nào vừa ý thì thôi.
– Chuyên viên kỹ thuật level 3/4 bắt đầu dỡ gỡ bộ vỏ, phần khung iPhone cũ cùng Hầu hết phụ kiện bộ phận phần cứng của chiếc máy và màn hình lcd xử lý rất thận trọng để bảo đảm không phải gặp tình huống nứt, bể.
– sau thời gian trình tự thay mới, lắp ráp máy iPhone hoàn chỉnh thì Chuyên viên công nghệ test tính năng và mang cho quý khách hàng test, kiểm tra cẩn trọng cho vừa ý, thật sự vừa lòng mới thanh toàn tiền.

Những điều bạn cần biết khi thay vỏ iPhone

+ Đối với thay thế vỏ iPhone 3G và iPhone 3Gs bạn cần thiết phải có hơn 45 phút để có khả năng hoàn tất công việc. Vì so với 2 thế hệ iPhone này, vỏ bao bọc Toàn bộ các phụ kiện ở trong nên việc thay vỏ iPhone phải đi qua rất nhiều giai đoạn và cụ thể nhỏ. Nếu bạn không phải là dân rành về công nghệ smartphone công vụ thay thế vỏ iPhone 3g và 3gs có thể sẽ ở ngoài giá trị của bạn.
+ so với thay mới vỏ iPhone 4 và vỏ iPhone 4s lại đơn giản hơn nhiều, bạn chỉ cần mất ít hơn 5 phút là hoàn thành. vì vậy công thay mới vỏ cho 2 các dòng iPhone này được toàn bộ miễn phí hoàn toàn tại MINH PHÁT mobile.
+ Đối với iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, 6 Plus công việc thay thế vỏ cũng tương tự như iPhone 3g và 3gs. Phải hít màn hình cảm ứng ra và thực hiện đa dạng chi tiết để thay mới vỏ sàn main và phụ kiện sang vỏ mới. Vỏ iPhone 5 được gồm có mặt lưng và khung đúc 1 khối liền nhau. vì thế cũng thật sự nguy nếu bạn không am hiểu về cơ cấu bên trong của nó.
thay vỏ iphone 6 plus