Thay, Sửa mặt kính IPad Mini Zin

Thay Mới màn hình IPad 2 Zin Ở Đâu

Làm sao để thay thế màn hình iPad Mini , một Phương pháp đơn giản mà đạt hiểu quả nhất. Minh Phát Mobile là địa chỉ độc nhất tại SG chuyên biệt về cung cấp dịch vụ thay mặt kính cho iPad 2 với thời gian chỉ chưa đầy một tiếng đồng hồ, cộng thêm giá thành tranh gành, nếu bạn đang tìm một cơ sở đáng tin cậy để thay thế cảm ứng cảm ứng iPad Mini thì Minh Phát Mobile là một trung tâm có thể tham tiền khảo.

Các Bước Thay Thế Kính Theo Chuẩn Mực Chất Lượng Iso Cụ Thể Như Sau
– khách hàng theo dõi từ A đến Z trong khi thay màn hình, mặt kính iPad 3.
– Chúng tôi sẽ cho quý khách hàng check trước cảm ứng, cảm ứng iPad Air Retina – thí dụ: kiểm tra mặt kính, mặt kính iPad Air check độ sáng tối, màu sắc, độ trong và sáng.
– Sau khi quý khách test ưng ý chúng tôi sẽ khởi đầu trong lúc thay mới cảm ứng, mặt kính iPad Air . Nếu quý khách hàng – không vừa ý có thể đổi những khi nào đồng ý thì thôi.
– Dán tem viết giấy bảo hành cho quý khách hàng khi hoàn tất thay thế.   thay cảm ứng ipad 2

bảo đảm quá trình thay mới được tuyệt vời chúng tôi có giúp đỡ máy móc chuyên môn cao cho việc ép cảm ứng cùng với keo dán Đặc biệt dành chuyên biệt cho dòng iPad 4. Nhằm giúp đỡ người dùng tiết kiệm lớn nhất chi phí khi phục chế lại hoặc thay thế cảm ứng bị vỡ, bể. Minh Phát Mobile đã chính thức cung cấp dịch vụ tách ép cảm ứng 6 plus bằng hệ thống máy ép chân trần cải tiến.

TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 1830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456
Website : minhphatmobile. com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***​