Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng ở Tp HCM

Thay mặt kính iPhone 5 chính hãng ở Tp HCM

Do một số rủi ro đáng tiếc lý do chiếc iPhone 5, 4 của bạn bị nứt màn hình. Mặt kính iPhone 5 bị vỡ màn hình làm cho bạn không thể dùng hoặc dùng không thoải mái như trước.bạn muốn thay mặt kính iPhone 5 mới nhưng đang băn khoăn không biết nên thay ở đâu để có được địa điểm thay mặt kính iPhone 5 giá thành phải chăng nhất.

Bảo Long một trong những địa chỉ chuyên thay mặt kính iPhone 5 chất lượng với chất lượng nhất tại Tp HCM, Hơn thế nữa dịch vụ tập trung đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, chắc chắc các người sử dụng sẽ hài lòng trước dịch vụ thay mặt kính iPhone 5 chi nhánh cửa hàng Bảo Long.

Khi thay mặt kính iPhone 5 tại Bảo Long Mobile các bạn có thể theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay mặt kính iPhone 5 ở cửa hàng. trung tâm sẽ cho các người dùng kiểm tra trước mặt kính iPhone 5 trước khi thay.

thay-mat-kinh-iPhone-5s

Thay mặt kính iPhone 5s

Sau khi các người dùng đã hài lòng, KTV bên dịch vụ sẽ tiến hành thay mặt kính iPhone 5, nếu có tình huống bạn vẫn chưa thỏa mãn với việc thay mặt kính iPhone 5s 4 tphcm đã thay chúng tôi sẽ xem lại và thay mặt kính iPhone 5 cho đến khi nào các người sử dụng thỏa mãn thì thôi.

Tiếp theo đó cửa hàng sẽ dán tem bảo hành và tặng gift card cho các bạn.Thay mặt kính iPhone 5 ở Bảo Long Mobile bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, một đổi một nếu có sự cố xảy ra, tin vậy với địa điểm thay màn hình iPhone đã hoạt dộng lâu năm, iPhone 5, 4 của bạn được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng trong suốt thời gian thay mặt kính iPhone 5 hoàn tất.

Thay mặt kính iPhone 5 lấy liền vì vậy bạn có thể đợi và lấy ngay. Tất cả các người sử dụng thay mặt kính iPhone 5 được tặng gift card.