Thay màn hình – Thay màn hình htc 8x lấy liền giá tốt tại Hồ Chí Minh

Thay màn hình – Thay màn hình htc 8x lấy liền giá tốt tại Hồ Chí Minh

Bảo Long có một quá trình thay màn hình cho HTC 8x vô cùng chuyên nghiệp. Bước đầu cửa hàng sẽ kiểm tra trực tiếp với Bạn về rắc rối màn hình HTC 8x. Tiếp theo đoán nguyên nhân xử lý giải quyết an toàn nhất để thay màn hình HTC 8x của Khách hàng. Sau đó quy trình thay màn hình HTC 8x với độ chính xác và thời gian nhanh chóng. Sau đó kiểm tra màn hình mới thay cùng Khách hàng để đảm bảo chất lượng màn hình HTC 8x. Kết thúc quá trình thanh toán, viết phiếu bảo hành sản phẩm cho Quý khách.

Thay màn hình HTC 8x tại dịch vụ sẽ bảo hành 12 tháng , hơn thế nữa Bạn còn khuyến mãi dán màn hình sau khi thay màn hình HTC 8x mới, một đổi một trong thời gian bảo hành, Tư vấn miễn phí cho Bạn tới dịch vụ,ưu đãi cho Người dùng đã từng tới thay màn hình HTC 8x tại trung tâm.


Trung tâm Bảo Long Mobile cung cấp trung tâm chuyên thay và sửa chữa smartphone trên địa điểm Tp HCM , với smartphone HTC 8X chúng tôi nhận thay thế màn hình HTC 8X… Hiện nay, HTC 8X chưa có trung tâm bảo hành thực chất chi nhánh Việt Nam vì vậy người sử dụng có thể tham khảo khi đến trung tâm Bảo Long với các cửa hàng đứng đầu tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ sửa chữa , thay màn hình HTC 8X luôn đảm bảo chính hãng.

Trung tâm Bảo Long nhận sửa chữa , thay thế màn hình cảm ứng cho hầu hết dòng máy HTC 8X. Những sản phẩm chưa có chúng tôi sẽ liên hệ nhập từ hãng về để thay cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Là trung tâm chuyên sửa chữa cho các dòng smartphone trong đó có HTC 8X với đầy đủ các dịch vụ cho khách hàng, thay thế màn hình HTC 8X….

Lợi ích tại Bảo Long Mobile tất cả linh kiện của các dòng máy HTC 8X được thay thế đều chính hãng và có xuất xứ rõ ràng.

Lợi ích khi người sử dụng thay thế tới Bảo Long để thay thế màn hình HTC 8X

Trung tâm uy tín về sửa chữa, thay thế màn hình chi nhánh khu vực Hồ Chí Minh.

Time chuyên thay thế màn hình khoảng ngắn chỉ từ 45 – 60 phút.
BH dài hạn cho sản phẩm.

Đội ngũ KTV đông đảo và có tay nghề lâu năm.

Giá trung tâm luôn rất phải chăng so với chính hãng mà khách hàng nhận được.

Tìm hiểu thêm Bảo Long thay màn hình HTC 8x tại HCM