Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM

Thay màn hình mặt kính HTC 8X tại HCM
Những dòng HTC nói riêng là những dòng máy được nhiều người sử dụng yêu thích vì hình dáng được thiết kế đẹp. Tuy vậy, một điểm yếu của máy này là màn hình HTC 8X thường khá dễ hỏng khi bị rơi làm bể mặt kính hay liệt cảm ứng, va đập hoặc vô nước.
Khi màn hình HTC 8X bị hư, quý khách thường gặp trở ngại trong việc tìm và chọn cho mình một địa chỉ thay màn hình HTC 8X chất lượng.
Huy Dũng Mobile là một trung tâm dịch vụ được nhiều người tin tưởng khi có nhu cầu sửa chữa linh kiện các loại HTC. Với đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, chế độ bảo hành chu đáo, linh kiện thay thế hoàn toàn là sản phẩn HTC zin. Huy Dũng mobile đã và đang là nơi được nhiều quý khách tìm đến khi có nhu cầu thay màn hình HTC 8X.
Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong sửa chữa linh kiện các dòng điện thoại HTC cùng những trang thiết bị đẳng cấp, đúng chuẩn ngành chắc chắn sẽ đem đến cho người sử dụng những dịch vụ sửa chữa uy tín nhất.

Khi sử dụng dịch vụ thay thế màn hình mặt kính HTC 8X tại trung tâm Huy Dũng Mobile, chiếc smartphone của bạn sẽ được thay thế theo một quy trình đẳng cấp bao gồm:
Quý khách sẽ được test màn hình HTC 8X như test độ nhạy của cảm ứng.
Sau khi khách hàng test và chấp nhận với chất lượng của màn hình mới, cửa hàng sẽ chỉ người sử dụng ký tên lên các linh kiện của điện thoại. Sau đó cửa hàng sẽ bắt đầu thay thế màn hình cho người sử dụng.
Quý khách sẽ có thể xem toàn bộ quy trình thay thế màn hình HTC 8X
Sau khi hoàn thành việc thay thế màn hình máy của bạn sẽ dán tem bảo hành và được viết giấy bảo hành.
Hoàn tất quy trình thay thế màn hình HTC 8X quý khách sẽ được tặng kèm thêm gift card giảm giá 5-10% phí dịch vụ cùng miếng dán màn hình HTC 8X
Hỗ trợ tư vấn trực tiếp và báo giá giải đáp thắc mắc của khách hàng Hot-line: 0985 16 17 18
Các dịch vụ khác của trung tâm HUY DŨNG MOBILE chuyên thay mới màn hình HTC , sửa màn hình HTC do hư main, hở socket cho tất cả các dòng HTC trên thị trường.