Thay màn hình – Địa chỉ Giá Thay màn hình Sony Xperia z cao cấp uy tín lấy tại chỗ chi nhánh HCM

Thay màn hình – Địa chỉ Giá Thay màn hình Sony Xperia z cao cấp uy tín lấy tại chỗ chi nhánh HCM

 

Nếu Xperia z của khách hàng bị nứt mặt kính hay cảm ứng, người sử dụng không nên thay mặt kính, hay cảm ứng không, mà bạn nên thay luôn trọn bộ màn hình Xperia z để tránh các lỗi phát sinh, như vậy thì Sony Xperia z của bạn mới dùng mới được như cũ. Lỗi thay màn hình sony z khi Sony Xperia z bị cong làm màn hình Sony z bị nhòe. Do vậy người dùng nên thay màn hình Sony z tphcm ngay.
Là những dòng Xperia z được vote tốt về chất lượng. tuy vậy, linh kiện Sony Xperia z vẫn rất dễ bệnh như hầu hết các dòng Xperia z khác. Nếu không may do vô ý mà màn hình máy Xperia z của người dùng bị vỡ mà quý khách lại gặp khó khăn để tìm kiếm một chi nhánh thay thế màn hình Xperia z uy tín thì Xperia z Triều Phát sẽ là nơi khách hàng rất nên tham khảo.
Thay màn hình Xperia z tại Bảo Long
Hình thành và phát triển trong những năm trở lại đây nhưng Trung tâm đã dần trở thành 1 trong các trung tâm sửa chữa và thay màn hình smartphone hàng đầu tại TPHCM. Màn hình Sky bị nứt, vỡ do bị va đập mạnh khi mang tới thay màn hình mới ở Bảo Long sẽ chỉ tốn khoảng một tiếng đồng hồ để khôi phục lại nguyên trạng. Chất lượng màn hình điện thoại Sony Xperia zsau khi thay mới được đảm bảo chất lượng 100%.

 

 

 

 
Màn hình điện thoại Sony z chính hãng thay trực tiếp lấy ngay
Thế nào gọi là quá trình sửa chữa, thay thế trực tiếp? Quá trình sửa chữa,thay thế trực tiếp có thể hiểu là khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa, thay thế. Nhờ vào quá trình thay thế trực tiếp này khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi thay màn hình ở Trung tâm Bảo Long. Bảo Long đảm bảo chỉ thay thế những linh kiện mà phía khách hàng đã chấp nhận thay, nếu khách hàng phát hiện trường hợp nhân viên kỹ thuật thay thế, đánh tráo bất kỳ linh kiện nào khác, phía Trung tâm Bảo Long sẽ hoàn toàn chịu tất cả trách nhiệm.
Trung tâm Bảo Long có một quy trình chuẩn nhất định trong việc thay thế màn hình Xperia z. Nếu quý khách thấy quá trình thay màn hình smartphone Xperia z có điều gì không phù hợp hoặc thái độ nhân viên không đúng hãy liên lạc ngay cho chúng tôi qua Hotline.
Quy trình thay màn hình smartphone Sony z tại Bảo Long bao gồm các bước sau: kỹ thuật viên kiểm tra và xác định vấn đề của máy à Khách hàng chọn màn hình muốn thay thế và quan sát trực tiếp quá trình thay thế của kỹ thuật viên. à Khách kiểm tra màn hình sau khi thay thế à Nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Cam kết của chúng tôi khi thay màn hình trên Sony Xperia z
• Thời gian thay thế màn hình luôn đảm bảo đúng thời gian và chất lượng.
• Cam đoan mọi màn hình được thay thế đều 100% chính hãng , có xuất xứ rõ ràng.
• Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao.
• Điện thoại được bảo quản thật tốt trong khi thay thế.
• Trung tâm Bảo Long sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc cài đặt các ứng dụng cho máy cũng như tư vấn các vấn đề của máy hoàn toàn miễn phí.
• Màn hình được bảo hành trong sáu tháng và bảo hành 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu.
Địa điểm Xperia Z Bảo Long Mobile xem thêm thông tin: giá thay màn hình sony z tphcm