Thay ic nguồn iphone 5 uy tín ở khu vực ở Sài Gòn

Bạn cần tìm một nơi thay IC nguồn chính hãng, có uy tín và chất lượng, không bị “luộc linh kiện”? Đừng băn khoăn gì cả, Trung tâm sửa chữa iPhone uy tín ở TP. HCM Huy Dũng Mobile chính là nơi dừng chân phù hợp nhất cho bạn.

Bạn có thể tìm hiểu những nguyên do dưới đây để giải thích vì sao chiếc điện thoại 5 đáng yêu của bạn phải thay IC nguồn:

Xuất phát từ lỗi nhà sản xuất, với trường hợp này, thì iPhone 5 sẽ bị trục trặc hàng loạt, và bạn có thể mail cho Apple để được sửa lỗi hoặc thay đổi một chiếc iPhone 5 khác.

Do thiết bị sạc pin không chính hãng.

Do không cẩn thận, iPhone 5 bị vào nước, va chạm mạnh làm chập điện.

Để nhận biết chính xác việc thay IC nguồn iPhone 5 có đúng hay không, bạn hãy đến với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile để được kiểm tra tổng quát. Chúng tôi sẽ kiểm tra và tư vấn miễn phí và luôn tận tình hướng dẫn bất cứ vấn đề gì bạn gặp phải khi dùng iPhone.

Hãy để Huy Dũng Mobile được phục vụ bạn vì khách hàng sẽ được:

Điện thoại được “chữa trị” bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Được cung cấp bởi kho linh kiện zin với tem kiểm định chất lượng.

Dịch vụ nhanh gọn.

Khách hàng có thể theo dõi thao tác sửa chữa để an tâm rằng Huy Dũng Mobile không tự ý thay thếlinh kiện máy khi không có sự đồng ý của khách.

Đánh dấu lên các bộ phận quan trọng của máy khi khách hàng phải để điện thoại lại Trung tâm.

Thao tác cẩn trọng, chắc chắn không lưu lại vết tích trên máy.

Được chắc chắn không để lỗi tái đi tái lại nhiều lần, đồng thời cung cấp dịch vụ bảo hành phục vụ cho sự an lòng của quý khách.

Hưởng chi phí phải chăng nhất.

Nguồn : Thay ic nguồn iphone 5 chất lượng tại khu vực tại Hà Nội