Tại sao phải mua sản phẩm máy đo huyết áp cổ tay tự động cao cấp,giá tốt nhất

Cty Topmoz Chuyên Bán Và Cung Cấp Sỉ Và Lẻ Những Loại Máy Đo Huyết Áp Cổ Tay Mediusa Tự Động UB-W208 Cao Cấp Với Giá Cực Sốc Hàng Đầu Tại Việt Nam
Điện Thoại: 0934.345.585 (A.Nguyễn)

Giới thiệu chung về sản phẩm máy đo huyết áp cổ tay tự động UB-W208

Ngày nay bệnh tăng huyết áp đang được xem là “căn bệnh của thế kỷ ” khi mà tình trạng tốc độ gia tăng của bệnh ngày càng tăng và bệnh tăng huyết áp không chỉ thấy ở người cao tuổi mà tỉ lệ người trung niên bị bệnh ngày càng nhiều. Tuy nhiên vấn đề là bệnh thường không có dấu hiệu lâm sàng rõ ràng mà chỉ dừng lại ở các cơn chóng mặt, đau đầu. Chỉ khi bệnh chuyển biến nặng dẫn đến những triệu chứng đột quỵ, tai biến thì mới biết bản thân mang bệnh.Do đó việc theo dõi huyết áp của bản thân một cách liên tục là việc rất quan trọng để kiểm tra tình trạng sức khỏe của bản thân.
Công ty Topmoz đem đến cho các bạn 1 phương pháp hiệu quả để bảo vệ sức khỏe tại nhà với sản phẩm máy đo huyết áp MediUSA UB-W208. Thiết bị có các chức năng được thiết kế tinh tế, dễ sử dụng, máy đo huyết áp cổ tay MediUSA W208 có thể giúp cho các bạn kiểm tra huyết áp của bản thân bất cứ thời điểm nào mà bạn muốn. Bên cạnh việc đo huyết áp với tính chính xác gần như 100%,máy đo huyết áp cổ tay MediUSA UB-W208 còn có thêm chức năng bảo cáo rối loạn nhịp tim đối với người sử dụng khi nhịp tim đập nhanh hơn hay là chậm hơn 25% so với nhịp đập bình thường. Do đó, bạn hoàn toàn có thể chủ động được các vấn đề đối với sức khỏe của mình và người thân.

máy đo huyết áp cổ tay tự động MediUSA UB-W208

Một số tính năng nổi bật máy đo huyết áp cổ tay MediUSA UB-W208

  • Sử dụng dễ dàng, tùy chỉnh đèn nềnx
  • Thiết bị có đồng hồ thông báo lượng pin thấp
  • Chỉ số phân loại huyết áp theo tiêu chuẩn huyết áp WHO
  • Máy tự động ghi nhớ và cho ra kết quả trung bình của ba lần đo cuối
  • Máy có bộ nhớ lưu đến 120 lần chia ra hai nhóm sử dụng riêng biệt
  • Thiết bị cho thấy nhịp tim bất thường và cảnh bảo rối loạn nhịp tim đối với người dùng
  • Hiển thị Màn hình LCD không nhỏ dễ dàng cho việc đọc dữ liệu
  • Sử dụng dễ dàng, tùy chỉnh đèn nền