Phương pháp Thay mặt kính iphone 6 plus uy tín tại Đắk Nông

Thay màn hình smartphone IPhone 6 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Huy Dũng mobie được chó là một trong những điểm đến̉ uy tín ở khu vực Hồ Chí Minh & HN trong việc sửa chữa , thay linh kiện cho các dòng smartphone cao cấp hiện nay.
cửa hàng điện thoại Huy Dũng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, lành nghề sẽ đem đến cho anh, chị các linh kiện chính hãng kèm dịch vụ hậu mãi tốt nhất và với chi phí̉ cạnh tranh nhất.
Với smartphone hiện nay, đặc biệt là dòng IPHONE 6 PLUS thì màn hình là một trong điểm nhấn quan trọng và cũng dễ để gặp những sự cố không may như: nứt, vỡ màn hình của điện thoại. cửa hàng điện thoại Huy Dũng đã và đang được biết đến với gói dịch vụ thay thế màn hình và mặt kính với chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh trong khu vực.
Lưu ý: giá linh kiện có thể biến động theo thời điểm, vui lòng gọị hotline để được hỗ trơ báo giá thêm.


Quy trình dịch vụ thay mặt kính iphone 6 plus tại Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Nhân viên sẽ test tình trạng máy hiện tại
Tiến hành “ kí tên” do chính anh,chị thực hiện trên các linh kiện: pin, main, .. trước khi nhân viên thực hiện thay thế phần cứng ( màn hình )
Sau khi thay xong màn hình, chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra tổng quát trước khi giao cho quý khách.
nhân viên sẽ hướng dẫn anh, chị thử chức năng của màn hình, test điện thoại và dán tem bảo hành. Đặc biệt, cửa hàng điện thoại Huy Dũng có chương trình ưu đãi miếng dán bảo vệ màn hình.
Cam kết của Trung tâm điện thoại Huy Dũng
Linh kiện chính hãng đem lại sự ổn định và bền bỉ cho “dế” yêu xong điện thoại vẫn sử dụng tốt như ban đầu.
Câu 2: Máy tôi bị liệt cảm ứng, có thể thay thế được không?
Trả lời: Anh,chị có thể thay riêng bộ cảm ứng cho smartphone giúp giảm được chi phí, tuy nhiên, tùy theo dòng điện thoại của Anh,chị đang xài thuộc kiểu nào?Quý khách có thể gọi số điện thoại để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.
Câu 3: Màn hình tôi bị dính mực và sọc màn hình bên trong, có thể thay được màn hình hay không?
Trả lời: Tùy theo dòng điện thoại anh,chị đang dùng mà quyết định chỉ [thaythay thế màn hình hay phải thay thế nguyên bộ màn hình. Quý khách hãy liên lạc số điện thoại hoặc mang máy đến cửa hàng điện thoại Huy Dũng để nhân viên hỗ trợ tốt hơn.