Phân phối sữa non dạng viên của Pháp Colostrum cho bé bổ sung dinh dưỡng tốt nhất tại HCM

Phân Phối sữa non Colostrum cho trẻ sơ sinh ở Tp.Hồ Chí Minh

sữa non viên Colostrum là 1 giải pháp mới cực kỳ hữu hiệu về dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh. Dòng sữa non chất lượng của Pháp – Colostrum Fenioux 100% Tinh chất Sữa Non. Mặt hàng được sản xuất theo quy trình về Chất lượng khắt khe của Pháp.Hộp nhựa chứa 200 viên nhộng. Mỗi viên chứa 300mg tinh chất sữa non 100%.

 

Công dụng sữa colostrum: Bổ sung vi chất,Bồi dưỡng sức khỏe,Phát triển trí não,Tăng trưởng cơ thể,Bổ sung dinh dưỡng, Vitamin, Protein và khoáng chất.

Cách dùng sữa colostrum:

Trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi: 1-3 viên/ ngày

Bé từ 6 – 36 tháng tuổi: 3-6 viên/ ngày

Bé từ 3 tuổi trở lên, người mới ốm dậy, người già dùng  6 viên/ ngày

Uống trước bữa ăn khoảng 10 phút.

Lưu ý:

Để tránh xa tầm với của trẻ nhỏ

Không được sử dụng quá liều

Không dùng để thay thế cho các loại thức ăn khác

Tránh xa ánh nắng mặt trời, ẩm ướt.

Loại sữa này hoàn toàn phù hợp với : Người bị bệnh tim mạch,  người gầy,  người ốm, phụ nữ có thai, trẻ em.

Sữa non là gì ?

Sữa non được điều tiết trong những ngày đầu sau khi người mẹ sinh con. Là sữa dạng trong suốt, lỏng sệt thêm vào đó có màu hơi vàng. Sữa non có rất giàu protein và các chất kháng thể để bảo vệ trẻ khỏi viêm nhiễm. Sữa non còn chứa các thành phân bifidu giúp phát triển vi khuẩn lactobacillus bifidus trong hệ tiêu hóa (vi khuẩn này ngăn chặn sự tăng sản sinh của các vi khuẩn có hại). Các ngày sau thành phần của sữa thay đổi: sữa có màu nhạt hơn và có nhiều chất béo hơn là sữa non. Đây là sữa chuyển tiếp cần thiết để giải quyết cơn đói và nhu cầu về nước cho bé yêu. Dần dần trong 15 ngày tiếp theo sau thì sữa này sẽ biến đổi thành sữa mẹ đúng nghĩa, một loại thực phẩm cao cấp dành cho trẻ sơ sinh. Loại thực phẩm này có thể tìm thấy ở tất cả động vật hữu nhũ và có quá trình cấu tạo điều tiết giống như nhau.

 

Sữa non bổ sung trong sữa bột được gọi là Bovine Colostrum và nó được chiết xuất từ sữa bò.

Thành phần của sữa colostrum ?

Colostrum cung cấp các thành phần kháng thể và tăng trưởng và sự kết hợp hoàn hảo của các vitamin và khoáng chất nhằm bảo đảm năng lực, sức khỏe và sự phát triễn cho bé yêu. Nhà dinh dưỡng học cho rằng sữa non thúc đẩy ít nhất là năm mươi cơ chế trong trẻ sơ sinh, kể cả phân chuyển tất cả những thành phần miễn nhiễm và trí não tổng quát từ chính hệ miễn nhiễm của bà mẹ.

Các nghiên cứu y học đã chứng minh rằng các nhân tố kháng thể đặc biệt quan trọng và tăng trưởng cho con người có thể được cung cấp từ colostrum của sữa bò. Nó cung cấp cho tất cả loài hữu nhũ, kể cả con người và còn có tính năng kháng thể cao hơn gấp 40 lần so với sữa colostrum trong sữa mẹ. Thí dụ : colostrum sữa mẹ chỉ có 2% IgG (immunoglobuline G), loại kháng thể quan trọng trong cơ thể, so với 86% trong thành phần colostrum bò. Ngoài ra còn có glycoprotein đặc biệt cực kỳ hiệu quả để bảo vệ các nhân tố kháng thể và tăng trưởng khỏi sự phá hủy của enzym tiêu hóa từ người lớn. Ngoài ra colostrum còn chứa khoảng 6 nhân tố tăng trưởng, 20 nhân tố kháng thể…

Vì sao chúng ta cần colostrum?

Thiên nhiên rất giỏi trong việc ngăn ngừa bệnh tật cho chúng ta. Trong khi chúng ta già đi thì việc chống chỏi với cảm cúm, thời tiết lạnh rất khó, năng lực và tính năng động của chúng ta bị giảm sút, da mất tính đàn hồi, trọng lượng tăng và chúng ta mất sự săn chắc của cơ bắp. Lý do là vì khi trường thành cơ thể mất dần các nhân tố kháng thể tự nhiên và tăng trưởng.

Trong gần 20 năm trở lại đây rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng sữa colostrum cần thiết cho mọi người chứ không riêng gì bé yêu. Sữa non colostrum có tính năng kháng oxy hóa, kháng viêm, là nguồn vitamin, khoáng chất, enzym và acid amin lớn. Thành phần colostrum sữa bò giúp cơ thể loại trừ các tấn nhân xâm hại, tái tạo lại hệ miễn nhiễm, tăng cường mức độ lành bệnh của tất cả các mô, tăng khối xương và cơ bắp và hoàn thiện quá trình lão hóa.

Tóm lại, Colostrum là một loại sữa non, có tính chất đặc biệt quan trọng quyết định đối với trẻ từ khi chào đời đến 06 tháng tuổi. Vì vậy người ta luôn khuyến cáo các người mẹ không nên nặn bỏ sữa non như quan niệm từ trước đến nay, nên cho trẻ bú ngay trong 24 giờ tiếp theo sau khi sinh. Còn nếu dùng sữa bột có tăng cường Bovine Colostrum thì có thể giúp cung cấp các dưỡng chất hoàn hảo nhất để tăng trưởng, một lượng lớn các kháng thể tự nhiên, đặc biệt là IgA – có tác dụng tăng cường hệ miễn nhiễm của trẻ sơ sinh, cũng như bảo vệ hệ tiêu hóa và phá hủy các tác nhân gây bệnh. Hiện nay ngoài các sản phẩm sữa tăng cường colostrum người còn có thể tìm các loại viên bổ sung colostrum cần thiết trong điều trị, ngăn ngừa bệnh tật.

Đại lý bán sữa non của Pháp Colostrum cho trẻ tại TP HCM

Liên hệ 091.8957069

Nguồn : http://goo.gl/41BWHi