Những dấu hiệu cho thấy bạn sắp sinh

Tiết dịch âm đạo màu hồng, đau lưng , nhìn vết sưng … là dấu hiệu của các cuộc bầu cử sắp tới mẹ cần lưu ý không sao.
Sinh là vô cùng quan trọng và phải được chuẩn bị cẩn thận trong thai kỳ. Kể từ đầu tháng 9 của thai kỳ, người mẹ đã chuẩn bị cho kế hoạch tài chính và trong tuần thứ 37 , các bé sẽ chào đời bất cứ lúc nào .
Để không có bất ngờ thụ động và mẹ đã chọn một số hiểu biết về các dấu hiệu sinh sắp tới. Nếu bạn sẽ dành thời gian để nhận thấy những thay đổi cơ thể, tôi chắc chắn sẽ là thời gian để xác định trẻ em thích nó.
Đây là những dấu hiệu cảnh báo tới người mẹ ” bình bị phá vỡ ” . Chuẩn bị cho việc tiếp nhận hành lý sayin ‘ !
Chào mừng bạn đến chứa
Trong vài tuần cuối của thai kỳ , bạn có thể dễ dàng nhìn thấy bụng của bạn có xu hướng giảm xuống đáng kể. Tín hiệu này cho em bé sẽ được sinh ra trong khoảng 1-2 tuần. Tuy nhiên , có thai với cha mẹ thứ hai có thể là một chút khác nhau. Trong bầu đựng 2 đã không nhận thấy cho đến khi dạ dày của bạn giảm xuống vì các cơ bắp vùng chậu vì các bà mẹ đã giãn ra đủ rộng . Bé bụng không giảm, và tôi có thể thấy quan sát ngực của mình có thể ở phía trên cùng của bụng một lần nữa? Nếu điều đó không chạm vào ngực ở phía trên của dạ dày là chắc chắn bé hơn đã giảm xuống sâu . Đây là dấu hiệu đầu tiên cô có thể dễ dàng nhận ra rằng hôm nay sẽ gặp tình yêu .Gần cuối của thai kỳ, bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy cơ thể sưng, chậm chạp và không muốn nâng mình lên quá phổ biến . Nhưng một buổi sáng bạn thức dậy và cảm thấy bình thường và khỏe mạnh để bắt đầu dọn dẹp, nấu ăn, rửa bát , chẳng hạn như chuẩn bị sạch sẽ “tổ chức” chào đón một bé trai. Tuy nhiên , bạn cần phải nhẹ nhàng với chính mình , không mệt mỏi trước khi chuyển đến chào đón em bé được sinh ra. Hãy để phần còn lại của ngày và ngủ khi mệt mỏi .
đi tiểu thường xuyên
Đi tiểu thường xuyên là do áp lực lên bàng quang , trong đó có việc tăng vốn . Một số bà mẹ xuất hiện hơi co thắt cơ bụng , kèm theo tiêu chảy. Anh nhớ là không nhìn thấy được trong cuộc bầu cử chính sau đó , nó sẽ không chỉ khó chịu mà còn ảnh hưởng trở lại của người mẹ.
đau lưng
Nhiều phụ nữ đã trải qua một Ngày Sinh: đau lưng khủng khiếp tương tự trong vòng 1 tuần trước khi sinh . Nếu quý vị hoặc đau tiền kinh nguyệt , trước khi lao động , bạn có thể bị đau lưng . Đau lưng là dấu hiệu của lao động tiềm ẩn được xem xét. Nó là một dấu hiệu cho thấy cổ tử cung mềm mại và ” nấu chín ” để chuẩn bị cho sự ra đời của một em bé.
Một số phụ nữ có thể cảm thấy đau lưng đến từ xương chậu và đau xương chậu . Sự linh hoạt giữa các dây chằng ở xương chậu ( gây đau ) để cho phép tính đàn hồi của xương phụ huynh, chuẩn bị cho sự ra đời của một em bé.
Để thay đổi số lần mang thai máy
Từ 36 tuần của thai kỳ trở đi , bạn sẽ được chật chội tử cung và các phong trào của em bé dường như chậm lại một chút . Nhưng nếu bạn phải, nhưng rất yên tĩnh sau đó, nó di chuyển trở lại mạnh mẽ . Có lẽ ông cũng mong cho đến ngày ông được sinh ra .
Gợn màu đỏ có thể nhìn thấy
Trong khi mang thai , các chất nhầy ở cổ tử cung có trách nhiệm ” đóng nắp ” chất lỏng vỏ và rốn nhưng mang thai cuối cùng , áo này rất ít và dính vào dễ bị rò rỉ chất lỏng và rốn hoặc không có biên giới. Đờm thường có màu đỏ . Do đó, trong khoảng 1 tuần trước khi lao động, và những người thường nhìn thấy âm đạo dịch có màu hồng và đỏ.


Khi bạn nhìn thấy những triệu chứng này chứng minh cổ tử cung đã bắt đầu mở rộng và quá trình này đã diễn ra trong 1-2 ngày hoặc có thể lên đến 1 tuần.
co thắt thường xuyên
Khi bạn nhận thấy các cơn co thắt mạnh mẽ của tử cung (dạ con) trong giai đoạn cuối của thai kỳ, nó có thể là một dấu hiệu của lao động, chuẩn bị . Tuy nhiên , co này có thể xảy ra trong 3 tháng cuối của thai kỳ , gọi là sai hai ( màu đen Hicks ) .
Tuy nhiên , nếu bạn chỉ có ngày dự kiến ​​sinh của 1-2 tuần , bạn nên đặc biệt chú ý đến dấu hiệu này . Sự co mạnh (kéo dài khoảng 30 giây ) và sinh thường xuyên hơn là về để bắt đầu . Thông thường, cơn đau sẽ nằm nhẹ nhàng , ngắn cho mạnh mẽ và thường xuyên hơn.
Nếu những cơn co thắt xảy ra , dạ dày sẽ thường xuyên lái xe lên và dễ dàng để xác định khi nhẹ nhàng đặt tay lên bụng. Sự co sẽ đẩy em bé xuống phía cổ tử cung đã sẵn sàng để được sinh ra.
Thông thường, bác sĩ sản khoa sẽ đề nghị các nhà co kéo dài 30-60 giây và khoảng cách giữa các cơn co thắt khoảng 15-20 phút , sau đó đến bệnh viện ( trong trường hợp của một bệnh viện từ xa , người phụ nữ phải được đặt trước ) .
dễ dàng
Khi mang thai đã giảm áp lực trong cơ hoành và có thủ đô của dạ dày giảm, gây ra tiếng thở dễ dàng hơn. Thời gian này , ợ nóng và đột nhiên biến mất. Tuy nhiên , nếu điều này là một dấu hiệu làm cho nó thoải mái hơn , sau đó bạn đang phải đối mặt với áp lực gia tăng ở vùng bụng dưới , đứng và đi bộ trở nên khó khăn hơn là tốt. Khi ông chuyển xuống như tử cung , bạn sẽ ngủ nhiều hơn và khó khăn hơn, và nó cũng là thời gian rất khó lựa chọn tư thế ngủ thích hợp.
giảm cân
Một vài phụ nữ đã giảm xuống một nửa – trọng lượng 1kg ngày trước khi người lao động. Điều này là do các nội tiết tố làm giảm lượng chất lỏng được tổ chức trong cơ thể của người mẹ.
tiêu chảy
Các nội tiết tố sau khi sinh sẽ ảnh hưởng đến ruột và gây ra đau lưng + phân lỏng và thường xuyên. Nhiều nghiên cứu khoa học cũng là nội tiết tố này là một dư lượng thuốc nhuận tràng tự nhiên tiết ra trong ruột cho thai nhi trong bụng mẹ thoải mái . Những hormone này cũng có thể gây ra mẹ mang thai cảm thấy buồn nôn .
vỡ màng ối
Chỉ có 10% sinh đang vỡ Ingsoen túi trước khi bắt đầu đau . Khi bạn nhìn thấy lớn si chất lỏng tràn , mẹ nên chọn một bệnh viện ngay lập tức bởi vì bé có thể được sinh ra một lần nữa sau 1-2 giờ. Thông thường, bạn sẽ thấy một hiện tượng vỡ màng trong lao động.