Nhanh tay sở hữu sản phẩm bao da iphone 5 5s chính hãng với giá tốt nhất năm 2014

Chào mừng quý khách đã đến với Shop Phụ kiện Iphone chuyên bán sỉ và lẻ bao da điện thoại iphone 5 5s chính hãng với giá cực rẻ tại Tp.Hồ Chí Minh !!!!
http://nstudio.com.vn/wp-content/uploads/banner-contact-iwamsn2012-500x128.png

Toàn bộ sản phẩm bao da iphone 5 5s được nhập khẩu từ Hàn Quốc theo xu hướng thời trang của giới trẻ hiện nay, có thể dễ dàng nhận biết những mặt hàng bao da điện thoại qua những bộ phim ảnh của Hàn Quốc.Phụ Kiện Iphone chúng tôi với tiêu chí mang lại nhiều sản phẩm bao da cao cấp .Một khi các bạn đã bỏ rất nhiều tiền cho chiếc dế yêu của mình thì tốt nhất hãy mua ngay cho nó các phụ kiện thật tốt.

HIện tại Phụ Kiện Iphone đang chuẩn bị triển khai những sản phẩm in trên ốp lưng iphone 5 5s theo yêu cầu dành cho các bạn trẻ ngày nay. Người mua có thể trực tiếp gửi hình của mình tới Shop hoặc sử dụng một số hình ảnh sẵn có trong kho dữ liệu để in.

Toàn bộ sản phẩm sử dụng ốp lưng chất lượng cao dành cho việc In ấn, Mực in cao cấp công nghệ Hàn Quốc. Được in và Đóng gói tại Việt Nam bởi Phụ Kiện Iphone.

Nếu nhiêu 1 chiếc vỏ in 3 chiều sẽ làm cho Dế yêu của bạn vẫn giữ được đúng nhiệm vụ của nó, là bảo vệ máy tránh khỏi các va đập, sự oxy hóa từ môi trường.

Dười đây Phụ Kiện Iphone xin giới thiệu tới người mua một số sản phẩm bao da điện thoại cao cấp thời trang

Bao da điện thoại iphone 5 5s gập ngang Mercury Fancy Diary cao cấp

Bao da điện thoại iphone 5 5s Mercury Fancy Diary là dòng sản phẩm hướng tới sự bảo vệ tuyệt đối với lớp da vô cùng dày có tính năng chống va đập rất tốt, bảo vệ chiếc điện thoại iphone 5,5s một cách vượt trội

Bao da đeo lưng điện thoại iphone 5 5s Zenus Masstige Horizontal Pouch thời trang

Bên ngoài bao da đeo lưng điện thoại được làm bởi lớp da mềm bóng bẩy . Lót ở phía trong bao da đeo lưng là 1 lớp da mềm được dập chìm logo zenus.Đằng sau có quai đeo thắt lưng chắc chắn, tiện nghi . Bền đẹp . Nắp bao dập logo zenus nổi cầu kì .

Bao da iphone 5 5s Zenus thời trang

Bao da iphone 5 5s có Màu sắc được phối 2 màu trên một mặt hàng Bao da iphone 5 5s Zenus chính hãng tạo nên cho người dùng một cá tính classic mà vẫn rất hợp thời trang.Những phía viền đều được may bằng chỉ để tránh làm bong tróc. Kiểu dáng ngăn tiện lợi để thẻ ATM…

Bao da iphone 5 5s Pipilu chính hãng

Bao da iphone 5 5s Pipilu thời trang là kiểu thiết kế độc đáo của Pipilu với hình dáng mỏng và gọn, bề mặt ngoài đan xen bởi các vết cắt đem đến cảm giác chắc tay khi cầm chiếc điện thoại

Vỏ khung nhựa với độ đàn hồi cao tuy nhiên vẫn đảm bảo bao quanh máy 1 cách rắn chắc, mặt trong là lớp đệm siêu mịn bảo vệ màn hình của khách hàng tránh khỏi bụi bẩn