Nhanh tay mua ngay thiết bị ốp lưng iphone 4 4s uy tín với giá rẻ năm 2014

Biển Đông Shop là shop chuyên cung cấp Những mẫu bao da iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay iphone 4s đi tiên phong về sự độc đáo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả hết sức phù hợp vừa với túi tiền của người tiêu dùng.

Phone – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005 hoặc O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm trong người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì các lý do sau đây :

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop được thiết kế để cho chiếc điện thoại iphone 4/4s được bảo vệ mọi góc cạnh.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop tương thích đới với hầu hết các tai phone cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại tại Biển Đông Shop với kiểu dáng phía ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Dưới đây, Biển Đông Shop xin giới thiệu với các bạn một số sản phẩm Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s của chúng tôi :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” với thiết kế dựa trên ý niệm tưởng nhớ đến những chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang hằng ngày vọng gác để bảo vệ tổ quốc. Với công nghệ phối hợp chắc chắn dựa vào chất liệu phần cứng “chống va đập” rất tốt và bảo vệ toàn bộ những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Chúng tôi hi vọng tạo nên nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân” vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập cực tốt và ý tưởng thiết kế trên cả tuyệt vời dành cho Người dùng Nam có tính hài hướng nhưng cũng đầy chí hướng, các bạn Nữ cute cũng có thể thích nó, hi vọng đây sẽ là món quà cực kỳ ý nghĩa dành cho người dùng Iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3

Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” với kiểu dáng dựa trên công nghệ 2 lớp chống Va Đập tốt nhất, ý tưởng thiết kế độc đáo cực kỳ đáng yêu dành cho các bạn Nữ đang dùng điện thoại iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4

Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS44 – Việt Nam” mang 1 ý nghĩa mà chắc rằng khi các bạn nhìn vào sẽ nhận thấy ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng điện thoại Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5

Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là mẫu mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước các bạn sẽ rất cần 1 thứ gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng câu nói. Nhưng bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Lưu ý :Những mẫu ốp lưng Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc rằng mọi người nhìn vào sẽ rất ngạc nhiên khi khách hàng sở hữu nó.