Nếu Muốn Thay Thế Màn Hình iPhone Phải Làm Sao

Muốn Thay Thế Màn Hình iPhone Làm Thế Nào

Màn hình cảm ứng của các loại điện thoại thông minh là 1 trong những điểm tạo nên những trải nghiệm tuyệt cho quý khách nhưng đây cũng là chi tiết dễ bị hư nhất.Nếu không may màn hình cảm ứng của chiếc Điện thoại iphone của bạn bị nứt, vỡ hãy đến với dịch vụ thay màn hình Điện thoại Smartphone iphone tại Trung Tâm Sửa Chữa Bảo Long Mobile, 1 trong những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay tại TP.HCM. Trung Tâm Chúng Tôi tin tưởng với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao cùng sự đầu tư trang bị hiện đại, người sử dụng sẽ tìm thấy sự hài lòng và tin tưởng khi sử dụng những dịch vụ ở Trung Tâm Bảo Long Mobile.

Không may Quý Khách Hàng làm rơi rớt dẫn đến chiếc điện thoại IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 bị liệt loạn cảm ứng thì đó quả thật là 1 điều tệ hại, và ngay khi đó Quý Khách Hàng sẽ bân khoăn rằng không biết thay thế mặt kính cảm ứng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 ở đâu uy tín để màn hình máy được như lúc đầu, thời gian sửa chữa mất bao lâu? có làm gián đoạn việc liên lạc và công việc, học tập của Quý Khách hay không ? hoặc thậm chí Các Bạn lo lắng việc máy của Quý Khách bị hoán đổi linh kiện trong quá trình sửa chữa.

Đến với với Trung Tâm để được kỹ thuật viên tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc hoàn toàn miễn phí. Và được đội ngũ kỹ thuật viên và dịch vụ thay màn hình, mặt kính cảm ứng IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 Cửa Hàng Bảo Long Mobile phục vụ Quý Khách tận tình, chu đáo.Khi Quý Khách đến thay mặt kính, màn hình IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 sẽ được nhân viêc kiểm tra theo từng bước đảm bảo chuyên nghiệp, Trung Tâm sẽ kiểm tra sơ bộ và tư vấn cho Quý Khách Hàng những phương pháp tốt nhất, sau đó chuyên gia mới tiến hành thay màn hình, mặt kính Iphone. Cửa Hàng Bảo Long Mobile có đa dạng màn hình, mặt kính khác nhau để Các Bạn lựa chọn thích hợp. Sau khi thay xong Trung Tâm Sửa Chữa Smartphone Bảo Long Mobile sẽ test lại trước khi trả máy và nếu có vấn đề khác, chuyên gia sẽ sữa chữa ngay.
Quá trình thay linh kiện IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 :
Bước 1: Nhân viên kỹ thuật nhận điện thoại tiếp theo lắng nghe khách hàng kể về vấn đềmáy của khách hàng
Bước 2: Đầu tiêntháo máy sẽchecktất cảphần mềm – phần cứngxem cóbệnh gì không
Tiếp theo: Bắt đầutháo máy ra vàtiến hành thay thế màn hình
Sau đó: Khi màn hình được thay mới cửa hàng sẽ cho người dùng test màn hình mới thay
Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghiphiếu bảo hành và dán tembảo hành cho quý khách

Cam kết của Trung Tâm khi Các Bạn đến thay thế mặt kính điện thoại smartphone Iphone:
● Kỹ Thuật viên nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thay thế linh kiện điện thoại.
● Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Iphone diễn ra nhanh chóng, lấy ngay.
● Dịch vụ bảo hành chu đáo và chi phí tốt.
● KTV luôn nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.
● kỹ thuật viên sẽ bảo đảm giữ điện thoại cẩn thận trong quá trình thay thế.

Trung tâm Điện thoại IPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6 Bảo Long Mobile đọc thông tin tại: thay man hinh iphone 6 plus