Nạp tiền điện thoại với các hệ thống ngân hàng lớn tại Ipay.vn

Từ khi thành lặp đến nay Ipay.vn luôn hướng đến tiêu chi giúp người dùng sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến một cách tiện dụng và nhanh chóng nhất.
Hiện nay, cổng thanh toán online đã trở nên quen thuộc với mọi người, mọi nhà, do tính tiện lợi cũng như tiết kiệm được thời gian, quá trình giao dịch nhanh, hiệu quả. Hướng theo tiêu chi quý mà Ipay đã kết hợp với các ngân hàng lớn trong nước để tạo sự đa dạng, tính tiện dụng dành cho người tiêu dùng.
Sau đây là một số hệ thống ngân hàng mà bạn có thể giao dịch tại Ipay:

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng HDbank
Ngân hàng HDBank đã triền khai dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trục tuyến) giúp khách hàng có thể mua hàng trên các trang web bán hàng qua mạng. Các trương mục cá nhân chủ nghĩa khi đã đăng ký dịch vụ Internet Banking của HDBank có thể thực hiện thao tác trên website www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán Agribank
Để giúp khách hàng truy cập những thông báo mới nhất, chủ động thực hiện giao du, quản lý tài chính của chính mình an toàn, tằn tiện và mau chóng, Agribank đã dùng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) – mang khách hàng tới gần với nhà băng mọi lúc mọi nơi.

Hướng dẫn thanh toán Maritimebank
Chỉ cần một chiếc máy tính bảng hoặc máy tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, Quý khách có thể thực các giao tế với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối mà không cần phải trực tiếp tới nhà băng. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiền tiến mà nhà băng Maritimebank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận lợi khi thực hành mọi thao tác tính sổ trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng VIBbank
Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao thiệp trực tuyến với VIBbank và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này ứng dụng đối với các khách hàng mở account, dùng dịch vụ ngân hàng và thực hiện dịch vụ ngân hàng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Techcombank
Dịch vụ Internet Banking là một trong những kênh nhà băng điện tử Techcombank cung cấp cho khách hàng, giúp khách hàng thực hành các giao dịch trên account của mình với một máy tính hoặc máy tính bảng có kết nối Internet mà không cần trực tiếp đến Ngân hàng.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Vietcombank
Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao tiếp trực tuyến với Vietcombank và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này vận dụng đối với các khách hàng mở trương mục, dùng dịch vụ nhà băng và thực hiện dịch vụ nhà băng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng PGbank
Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiền tiến mà ngân hàng PGbank sử dụng để mang tới cho khách hàng sự thuận tiện khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống VNMart
Ví điện tử VNMart là một sản phẩm giúp khách hàng thực hành việc thanh toán trực tuyến trong hệ thống thương nghiệp điện tử VNMart.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến qua hệ thống ngân hàng Sacombank
Ngày nay, khoa học công nghệ càng ngày càng phát triển thì Internet càng trở thành phổ quát với con người. Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ hiện đại và tiền tiến mà nhà băng Sacombank dùng để mang tới cho khách hàng sự tiện lợi khi thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Nguồn: http://news.ipay.vn