Nạp tiền điện thoại trực tuyến chiết khấu cao

Hiện tại mua thẻ điện thoại theo kiểu truyền thống còn có một vài bất tiện, đó là không thể nạp tiền điện thoại trực tuyến tại nhà và không thể nạp tiền điện thoại di động 24/24, việc này có thể làm gián đoạn công việc của các bạn. Hiểu được tâm lý của quý . Website nạp tiền điện thoại trực tuyến cho ra mắt dịch vụ mua thẻ cào online, giúp quý khách có thể nạp tiền trả trước, nạp tiền điện thoại trả sau mọi lúc mọi nơi và có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến 24/24h bất kể ngày đêm.

Website nạp tiền điện thoại Ipay.vn là cổng thanh toán điện tử trực tuyến cho phép bạn thanh toán cước di động cho thuê bao trả trước và trả sau qua account hoặc thẻ ngân hàng.

Hiện nay, dịch vụ nạp tiền điện thoại online Ipay.vn cho phép người tiêu dùng thanh toán cho 4 nhà mạng là:

  • Nạp tiền điện thoại Mobifone
  • Nạp tiền điện thoại Vinaphone
  • Nạp tiền điện thoại Viettel
  • Nạp tiền điện thoại Vietnammobile

Dịch vụ áp dụng cho cả hình thức trả trước và trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Bạn cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Phương thức tính sổ này rất đơn giản, chỉ cần máy tính hoặc điện thoại của bạn kết nối internet đều có thể dùng được với hình thức giao dịch này.

Ngoài ra, khi dùng hình thức thanh toán này, giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi giao tế thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào account di động của bạn mà không phải thực hành thao tác nhập mã thẻ.

Trang web nạp tiền điện thoại online IPay.vn cam kết mang đến cho người tiêu dùng những dịch vụ tính sổ điện tử tốt nhất, tốt nhất và rẻ nhất.

Nguồn: http://news.ipay.vn/