Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash giá rẻ

Mua thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash trực tuyến

Có thể nói cái tên Con Đường Tơ Lụa không còn xa lạ gì với những game thủ. Trò chơi Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, game thiết kế và lấy ý tưởng từ con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến liên lạc thương mại lớn tạm thời cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được game Con Đường Tơ Lụa, người chơi cần phải tạo nhân vật. Người chơi có thể chọn lựa nhân vật với được đề cập sẵn: Châu Âu hoặc Châu Á. Để di chuyển nhân vật, người chơi sử dụng bàn phím hay chuột. Nếu dùng chuột, người chơi lướt chuột theo chiều đi xuống sẽ thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi bạn muốn điều khiển đến, nhân vật của bạn sẽ di chuyển tới điểm đó. Nếu dùng bàn phím, người chơi sử dụng các mũi tên lên xuống, trái, phải để di chuyển nhân vật.

Khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ được thương điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tích lũy đủ số kinh nghiệm bạn sẽ được nâng. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác nhau giữa nhân vật Châu Âu & Châu Âu. Nhân vật của người chơi sẽ nhận được điểm kỹ năng tích lũy trong quá trình chơi. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: doanh nhân, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hoạt động vui nhộn nhất trong trò chơi. Vì khi thương buôn đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có người bảo vệ.

Với hệ thống trang bị giáp trụ, vũ khí, nhân vật của bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh đấu tranh. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, tương ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Bạn có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng kẻ thù. Bạn có thể lập ra tổ đội khi luyện level để cùng nhau chiến đấu và nhận được chỉ số thưởng cao hơn.

Tại Việt Nam, game Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong game vẫn có những chức năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, người chơi đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông báo và làm theo hướng dẫn, sau đó chọn công nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà game thủ phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có nhẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game khôn xiết đơn giản và chóng vánh. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông báo, trong thời gia không tới 3 phút, trương mục của bạn đã có Silk. bây chừ thả sức chiến đấu mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, hàng ngũ chăm nom 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy ưng ý và sạch đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/