Mua Nhà Ở Tại Thủ Đức Chỉ Cần Trả 1m2/tháng

Các tập đoàn dự án nhà đất đã đưa ra rất nhiều chính sách, ký kết với nhiều ngân hàng để lên kế hoạch mua nhà trả góp.Cơ hội sở hữu một nhà ở tới gần hơn với các người có yêu cầu thực.

Dự án căn hộ sunview town Thủ Đức, thanh toán 1m2/tháng

Thấu hiểu được mối lo của người mua nhà, Tập đoàn Đất Xanh, chủ đầu tư của dự án chung cư SunView Town (Quận Thủ Đức) được áp dụng phương thức chi trả 1m2/tháng. Bởi vậy, tùy thuộc diện tích căn hộ được chọn, quý khách áp dụng phương thức thanh toán 1m2/tháng sẽ có rất nhiều thời gian hơn để có thể xoay sở đóng nhiều lần với số tiền không lớn chỉ dao động trong giá 1m2 của dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức mà không cần phải vay ngân hàng.

Nhờ triển khai sớm phương thức chi trả này,chỉ trong khoảng thời gian ngắn, hơn 300 căn hộ của block A3 thuộc dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức đã giao dịch hoàn tất. Tập đoàn Đất Xanh chia sẽ sẽ vẫn tiếp tục áp dụng phương thức chi trả ưu đãi 1m2/tháng cho block mới của dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức với tên gọi là Block A2.Đặc biệt đây là block nhà có cảnh quan hướng ra sông và hướng công viên rất đẹp.

Mua nhà chỉ trả 1m2/tháng (1)

Dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức đã xây dựng Block Ruby xong tầng 5 và xây dựng Block A2 xong phần cọc

Đẩy nhanh tiến độ dự án căn hộ sunview town thủ đức

Ngoài yếu tố về giá thì 1 trong số những mối băn khoăn thường thấy của khi đi mua nhà hiện nay là uy tín của chủ đầu tư, và tiến độ xây dựng dự án…Mục tiêu giúp người mua có thể trực tiếp theo dõi tiến độ xấy dựng dự án chung cư sunview town thủ đức,Tập đoàn Đất Xanh đã lắp camera trực tuyến ở công trường. Bất cứ khi nào, người mua trên khắp cả nước đều có thể theo dõi quá trình xây dựng của dự án căn hộ Sunview Town thủ đức .

Hiện tại Block A3 của dự án chung cư SunView Town Thủ Đức đang xây dựng đến tầng 6; hạ tầng nội khu đang dần hoàn chỉnh. Đến cuối tháng 7, dự án chung cư sunview town thủ đức sẽ áp dụng sử dụng 3 nhà mẫu phục vụ nhu cầu tham quan của một số cư dân. Bên cạnh đó, Tập đoàn Đất Xanh cùng lúc tăng tốc khởi công triển khai Block A2 Chỉ trong 25 ngày, block Sapphire đã hoàn tất ép cọc 100% khối lượng cọc và hiện gấp rút thi công phần móng. Dự kiến trong 40 ngày sẽ hoàn tất công đoạn làm móng.

Với sự cam kết vượt tiến độ, Đất Xanh đang phối hợp chặt chẽ với các nhà thầu uy tín và chuyên môn cao để toàn lực triển khai thi công song song 2 block (Ruby và Sapphire) trên diện rộng của dự án chung cư sunview town thủ đức.

Mua nhà chỉ trả 1m2/tháng (2)

98% căn hộ Block A3 đã giao dịch thành công

Dự án chung cư dành cho các gia đình trẻ năng động

Dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức là khu phức hợp dân cư thương mại đủ các yêu cầu được vay vốn 30 ngàn tỷ của Chính Phủ. Chỉ với 699 triệu đồng, người mưa đã có thể có ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ tất cả tiện ích hoàn chỉnh.Diện tích các căn hộ này trung bình dao động từ 49m2 đến 65m2, rất phù hợp với các gia đình năng động.

Ngoài ra,Dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức cũng được thừa hưởng các dịch vụ tiện lợi cao cấp (trung tâm mua sắm, khu vui chơi, nhà hàng, công viên). Quý khách mua dự án căn hộ sunview town Block A2 sẽ cơ hội bốc thăm may mắn nhận một trong các phần quà hấp dẫn là tủ lạnh side-by-side, xe Honda Air Blade, bộ nội thất cao cấp, ti vi LCD Led, máy giặt, lò vi sóng….

Có thể nói,dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức là vị trí lý tưởng và tiện lợi so với các dự án khác có cùng giá trị ở thời điểm này. Ngoài ra, nơi đây hội tụ tất cả tiện dụng của cuộc sống hiện đại, nhưng lại né được sự ồn ào náo nhiệt của thành phố.Bên cạnh đó, với những tòa nhà được bố trí xen kẽ lẫn nhau phối hợp với không gian mở,dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức luôn bảo đảm sự yên bình và 1 môi trường sống lành mạnh và thư giãn. Người mua có thể hoàn toàn an tâm tận hưởng cho bản thân một cuộc sống hiện đại tại nơi đây.

Mua nhà chỉ trả 1m2/tháng (3)

Mau chóng liên hệ ngay để trở thành Người Mua đầu tiên sở hữu căn hộ có vị trí hấp dẫn tại Block A2 của Dự án chung cư Sunview Town Thủ Đức.

Khu chung cư tiện dụng ven sông theo phong cách cao cấp SINGAPORE:

Phone: 0909 605 650 (Mr.Phú)

Email: [email protected]

Trưởng nhóm Kinh Doanh – Hội Sở Chính