màn hình chính hãng và lô khác nhau như thế nào

mặt kính cảm ứng sau trên iPhone 4 bị hư thì thay trung tâm nào ?

 
 mặt kính cảm ứng luôn là bộ phận quan trọng của chiếc smartphone giúp tránh khỏi những công dụng bên ngoài gây hư không có lợi máy. dành cho iPhone 4 nó không chỉ để protect lớp cảm ứng mà nó còn tạo nên vẻ đẹp quý phái cho chiếc điện thoại này. mặt kính cảm ứng là thành phần trực tiếp va chạm với môi trường bên ngoài cho nên việc có thể mặt kính bị hỏng và phải thay mặt kính iphone 5 là điều 100% có khả năng. Nếu như mặt kính sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn được biết Phương pháp giải quyết chưa, sau đây là những điều bạn phải biết về mặt kính sau của chiếc điện thoại này.

Chỉ độc nhất dòng vật dụng mang tên iPhone 4 , 4s dùng miếng dán cường lực ở hai phía trước và sau của thiết bị, thiết kế này hỗ trợ máy đẹp hơn, cứng cáp hơn , tránh được những tác động nhẹ từ ở ngoài và giúp cho máy trở nên đẳng cấp hơn. đôi khi sự va đập mạnh vượt quá giới hạn chịu đựng của máy thì sẽ khiến máy bị sự cố mặt kính Tất cả.
– Ngoài thay mặt kính iphone 4 Truesmart còn có thêm dịch vụ thay mới màn hình ipad 4 chính hãng bảo hành 6 tháng.

1. mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Lý do khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính cảm ứng bạn toàn bộ có thể đoán được :

– Do bị va đập, tác dụng của lực mạnh ở ngoài khiến mặt kính sau bị vỡ hoặc cũng có thể do bị đè nén cũng khiến mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã giữ gìn chiếc smartphone này sai hướng dẫn, thường xuyên để mặt sau máy trên những địa điểm khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn tác động vào.

2. thay thế mặt kính cảm ứng sau iPhone 4
dù rằng khi chiếc điện thoại iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt sau và bạn vẫn có thể dùng được tuy nhiên tính thẩm mỹ của thiết bị bị giảm , có nguy hiểm làm hỏng hại tay của bạn do bị tấm vỡ mặt kính cảm ứng cứa vào. Vì vậy, bạn nên chọn lựa vị trí uy tín để được bắt đầu thay thế mặt kính cảm ứng  sớm cho máy, hỗ trợ máy của bạn không bị tác động thêm thành phần nào nữa.
 
cửa hàng sữa chữa smartphone ngày nay ra đời rất nhiều, tuy nhiên để tìm thấy một địa điểm có chất lượng dịch vụ tốt và giá rẻ cũng giống như linh kiện thay mới chính hãng thì không phải là trung tâm nào củng làm được. người ta được trang bị đã lựa chọn chúng tôi là nơi tin cậy của người dùng, bởi tại đây mọi quy trình đều được công bố minh bạch từ giá thành tiền cho tới hành trình mở đầu thay mới , khắc phục sự cố iPad, iPhone. trung tâm luôn bảo đảm linh kiện chính hãng với giá thế hệ mới trên các chợ buôn bán hiện tại.