Lời khuyên Chọn địa điểm thay vỏ iphone 5 lên 5s chất lượng tại khu vực tại Gia Lai

Bạn cảm thấy nhàm chán với vẻ đẹp sang trọng của iPhone? Muốn khoác một chiếc áo mới cho iPhone?

Bạn đã sử dụng iPhone một thời gian, lớp vỏ iPhone đã không còn sáng bóng, bạn có muốn “Quả táo khuyết” của mình trở lại như xưa?

Những ước muốn đó sẽ rất nhanh được thực hiện nếu bạn đến với Huy Dũng Mobile, chúng tôi sẽ nhanh chóng thay một bộ mặt mới cho “Quả táo khuyết” của bạn. Bạn sẽ không nhận ra bất kỳ khác lạ nào giống như chiếc điện thoại vừa được mua về.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đến ngay với Trung tâm sửa chữa iPhone Huy Dũng Mobile nhé!

Đối với iPhone 3G/3Gs và dòng 5/5s, việc thay mới vỏ sẽ diễn ra trong vòng 30 – 45 phút vì cấu trúc đặc trưng cần có rất nhiều thao tác kỹ thuật như sử dụng hít màn hình, tháo linh kiện dính với vỏ máy,…

Nếu là thế hệ 4/4s thì mọi chuyện cực kỳ đơn giản, việc thay mới vỏ chỉ diễn ra chưa đầy 5 phút đổ lại, vì vậy chúng tôi sẵn sàn thay thế miễn phí cho bạn.

Nếu quý khách hàng muốn tự thay vỏ iPhone mà không biết nơi nào tin cậy để mua vỏ thay chính hãng, thì hãy an tâm, Kho linh kiện chính hãng của Huy Dũng Mobile luôn cung cấp vỏ thay với chất lượng bằng 100% vỏ của Apple phù hợp với mong muốn của khách hàng. Kỹ thuật viên của Trung tâm có thể hướng dẫn miễn phí về cách thức thay thế vỏ iPhone cho bạn.

Huy Dũng Mobile luôn chào đón quý khách hàng!

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãngthay vỏ iphone 5 lên 5s