Loan Thanh chuyên nhận may đồng phục công sở model trẻ trung uy tín ở TP HCM

Loan Thanh chuyên nhận may đồng phục công sở model trẻ trung uy tín ở TP HCM

Nếu trước đây đồng phục công ty, đồng phục lớp… hầu hết sử dụng áo sơ mi là chính thì bây giờ xu hướng dùng áo phông làm đồng phục đang dần được các công ty, trường học, đội nhóm sử dụng vì tính tiện dụng, thoáng mát và thoải mái mà áo thun mang lại và nhất là đây là kiểu áo có thể thích hợp với cả nam lẫn nữ.

Khi lựa chọn mẫu áo thun làm đồng phục không ít người sẽ gặp khó khăn trong việc chọn mẫu thiết kế, màu sắc, chất liệu cho sản phẩm. Tuy nhiên những vấn đề này hoàn toàn không còn là vấn đề quá khó giải quyết nữa nếu bạn tìm được cho mình một cơ sở chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục chất lượng, uy tín.
Gapie Fashion là 1 gợi ý cho những ai đang có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Là 1 địa chỉ chuyên sản xuất áo thun nói chung vàáo thun đồng phục nói riêng có hơn mười năm hoạt động, xưởng may Gapie Fashionđã và vẫn đang không ngừng mang lại sự hài lòng cho bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.
Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashioncòn có được 1 lợi thế cạnh tranh hơn hẳn các công ty sản xuất áo thun đồng phục khác đó chính là giá áo thun tại Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất tuy nhiên chất lượng áo luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất. Để có được những lợi thế này Gapie Fashionđã phải nhập thường xuyên nguồn nguyên liệu có chất lượng tốt từ nước ngoài với số lượng lớn để có được giá nguyên liệu rẻ nhất.
Bằng những sản phẩm áo phông có chất lượng tốt, giá bán cạnh tranh xưởng may Gapie Fashion đã tạo được niềm tin cho khách hàng và trở thành 1 trong những địa chỉ uy tín cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo phông đồng phục. Gapie Fashionluôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm áo thun đồng phục có kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành cạnh tranh nhất. Ngoài ra, Gapie Fashioncòn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.
Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp
Địa chỉ: 207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : May đồng phục công sở model trẻ trung địa điểm nào ?