Làm Thế Nào Chọn Lựa Đồ Tập Yoga Cho Nữ Phù Hợp

Cách Lựa Chọn Quần Áo Yoga Sành Điệu Thoái Mái

Về kiểu dáng áo:

Về áo tập, mọi người nhớ chọn loại không tay. CÒn quần có lẽ là quần short hoặc quần lửng. Nhớ lựa mẫu đồ vừa vặn, đem lại  cho bạn sự thoải mái cùng với tự tin trong phòng tập.

Đối với phong cách:

Một vài người muốn bản thân mình thật nổi bật ở trong phòng tập, như một cá thể độc nhất, vì vậy họ chọn lựa những trang phục có hình lạ, chói lóa. Tuy nhiên nên nhớ rằng phòng luyện yoga không phải là nơi diễn thời trang. Bạn đến đây để rèn yoga, thế nên mọi người nên ăn mặc như thế nào để việc tập luyện được thuận tiện nhất và mọi người đều cảm thấy thoải mái. Phong cách giản dị được khuyên sử dụng.bên cạnh đó những sắc màu nhẹ dịu cũng giúp các bạn thêm tập trung vào Thiền định shop bán quần áo tập yoga

Mua Đồ Luyện Yoga Ở Nơi Nào

Có một số nơi để các bạn chọn được vừa người, thoải mái và phù hợp với bản thân bạn.Tiếp đây chúng tôi xin trình bàu giới thiệu bộ quần áo tập luyện yoga được cung cấp bởi TT YOGA TẠI NHÀ:

áo quần tập Yoga với loại vải thun cotton co giãn 4 chiều. chất vải thun cotton co giãn 4 chiều có nghĩa là gì? Ban đầu vải sợi cotton là vải được dệt từ bông cây bông vải, loại này không gây hại cho môi trường, thoáng khí và êm ái. Trong khi dệt bông, người ta có cho thêm các loại sợi co giãn (sợi spandex) nên gọi là kiểu thun. Đồng thời dệt hai loại sợi giúp áo (quần) thun chắc chắn có thể giãn được 4 hướng khi kéo căng, vì vậy được gọi là chất liệu thun cotton co giãn 4 chiều. Thun dễ co giản 4 chiều cao cấp hơn thun dễ co dãn 2 chiều, mềm mại hơn mà còn dày hơn.Điểm cộng về loại vải của bộ đồ tập này là vải êm ái, có thể co dãn, thấm hút mồ hôi tốt, làm cho bạn có sự mát mẻ cùng với sạch sẽ trong lúc tập.

 

TRUNG TÂM ÁO YOGA – YOGA TẠI NHÀ

Cho Sức Khỏe – Bình An – Hạnh Phúc đến mọi người, mọi nhà

SĐT đặt áo: 0987 362 149 – 0934 337 667

192/34E, đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, HCM

Ngõ 71, Phương Canh, Cầu Diễn, Mai Dịch, HN