Làm sao để chọn lựa sản phẩm cân ô tô tốt nhất với giá rẻ nhất

Hiện nay nhiều người đang băn khoăn chưa biết nên mua thiết bị cân điện tử ở chỗ nào, cân xe tải ở đâu để được sở hữu sản phẩm chính xác, uy tín nhất, giá tốt nhất, yên tâm nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh mua bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn đừng băn khoăn suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Đại lý cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ 1 lực lượng chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân ô tô , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân ô tô. Chúng tôi chắc rằng sẽ đem lại sự yên tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi mua sản phẩm cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Công ty cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận cung cấp nhiều thiết bị chất lượng của các hãng sản xuất sản phẩm cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Ví dụ như là: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Công ty hiện nay là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho người mua hài long về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ : tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại sản phẩm cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân bàn công nghiệp, cân bàn, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g đến 150 tấn.

– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ bảo trì, bảo hành hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm gia tăng tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tửcho người sử dụng.

– Bên cạnh đó Đại lý cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân ôtônhằm phục vụ nhu cầu của quý khách.

Quý khách đến với cân điện tử Việt Mỹđể được sở hữu các thiết bị chính hãng với giá thấp nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Nguồn : http://goo.gl/T8EaaV