Khách sạn hội an và một số điều cần biết khi du khách đến với Thành Phố Hội An

Thành Phố Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Chổ này xưa kia đã từng có 1 thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà một số thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ lâu đời, thương cảng Hội An đã an khang,được cho là trung tâm thương mại lớn của vùng Đông Nam Á, được xen là 1 trong những chỗ dừng quan trọng của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.

Thành phố Hội An được xem là một đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương quan trọng của miền trung ở cuối thế kỷ 16 tới thế kỷ 17.Khi du khách đến với Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn những ngôi nhà cổ với hàng trăm năm tuổi, các resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã du lịch tới Phố cổ Hội An được ba lần,do đó cũng đã tích lũy được một số kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Thành phố Hội An của mình. Gồm có danh bạ khách sạn Hội An giá hợp lý, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v

Homestay được cho là một thành phố thân thiện và khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới các khách sạn hội an 4 sao cho tới những hotel bình dân dày đặc,các bạn sẽ không cần phải quá bận tâm về nơi nghỉ ngơi khi tới với Phố cổ Hội An.Nhưng có điều nếu các bạn đi vào mùa cao điểm, những ngày lễ kỳ nghỉ dài các bạn cần phải chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Mình chỉ giới thiệu các khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng lớn thoải mái với khu vườn xanh tốt, rất lý tưởng cho các bạnh lưu nghỉ khi đến với phố cổ Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, vô cùng dễ dàng để du khách tới Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic dẫn lối du khách tới một không gian nghỉ dưỡng mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Bao quanh khách sạn là một số cánh đồng lúa trĩu vàng.Các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái khi dừng chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự lựa chọn cự kỳ đúng đắn dành cho du khách khi du lịch tới phố cổ Hội An. Nhi Nhi hội tụ các cơ sở vật chất, dịch vụ cao cấp để các bạn và gia đình có được những giây phút thư giãn thoải mái.

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, cực kỳ tiện lợi để các bạn và người thân hòa mình vào cuộc sống,cùng khám phá toàn bộ vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.