IPay.vn hỗ trợ thanh toán trực tuyến qua thẻ ngân hàng toàn quốc

Cổng thanh toán trực tuyến IPay.vn cho phép bạn thanh toán trực tuyến các loại như nạp tiển điện thoại, mua thẻ game, đặt vé máy bay, thanh toán hóa đơn bằng thẻ ngân hàng, tiết kiệm thời gian, an toàn tuyệt đối.

Để biết thêm hình thức thanh toán bạn xem thêm hướng dẫn thanh toán trực tuyến của các hệ thống ngân hàng dưới đây

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến OceanBank

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm trực tuyến ngày một cao của người tiêu dùng, OceanBank đã triền khai thành công dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) giúp mang tới cho một sự thuận tiện và an toàn khi thực hành mọi giao tiếp thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến ABBank

Internet Banking dịch vụ thanh toán online giúp người tiêu dùng tiếp cận tốt hơn với việc mua sắm online. Với dịch vụ này khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác thanh toán trực tuyến chỉ cần chiếc máy tính hay máy tính bảng có kết nối Internet thông qua ngân hàng ABBank . Bạn sẽ có thể thực hiện giao dịch mua thẻ game, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến SaiGonbank

Với nhiều tính năng tiện ích và đa dạng, SaiGonBank đã triền khai áp dụng dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) mang tới cho khách hàng sự tiện lợi và lợi. cao nhất. Dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hiện các giao thiệp trực tuyến với SaiGonBank và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn : nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này áp dụng đối với các khách hàng mở trương mục, dùng dịch vụ nhà băng và thực hiện dịch vụ nhà băng trực tuyến được ngân hàng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến NamAbank

Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là một trong những sản phẩm công nghệ đương đại và tiên tiến mà nhà băng NamABank dùng để mang tới cho khách hàng sự thuận lợi khi thực hành mọi thao tác thanh toán trực tuyến.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến GPBank

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông báo, ngày nay Internet không còn quá xa lạ với mọi người. Sự lan tỏa của Internet cũng là “đòn bẩy” xúc tiến sự xuất hiện của nhiều dịch vụ trực tuyến. Và Internet Banking là một trong những dịch vụ đó. Internet Banking (nhà băng trực tuyến) giúp nhà băng GPBank và khách hàng tới gần với nhau hơn ưng chuẩn các gia dịch thanh toán trực tuyến qua tài khoản nhà băng GPBank. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hành mọi thao tác thanh toán online trên website www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, mã thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến MB – Ngân hàng quân đội

Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là một dịch vụ với nhiều tính năng tiện lợi và đa dạng giúp khách hàng thực hành các giao du thanh toán trực tuyến phê duyệt account ngân hàng MB – ngân hàng quân đội. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hiện mọi thao tác tính sổ online trên website www.ipay.vn .

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến DongAbank

Dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành mọi giao dịch thanh toán trực tuyến với ngân hàng Đông Á và được thực hiện những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game. Dịch vụ này ứng dụng đối với các khách hàng mở account, dùng dịch vụ nhà băng và thực hiện dịch vụ ngân hàng trực tuyến được nhà băng cung cấp.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến BIDV

Chỉ cần máy tính hay thiết bị di động có kết nối Internet, bạn hoàn toàn có thể thực hiện mọi giao tiếp online phê duyệt kênh giao thiệp điện tử an toàn và bảo mật Internet Banking. Dịch vụ Internet Banking (nhà băng trực tuyến) là dịch vụ cho phép khách hàng thực hành các giao tế trực tuyến với BIDV và được thực hành những dịch vụ trên www.ipay.vn: nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ điện thoại, thẻ game.

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến Vietinbank

Nhằm đa dạng hóa các dịch vụ cho khách hàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng sự thuận tiện và lợi. cao nhất, Vietinbank mang tới cho khách hàng dịch vụ Internet Banking (ngân hàng trực tuyến)Khi đến với ViettinBank bạn sẽ. Với dịch vụ này, khách hàng có thể thực hành mọi thao tác thanh toán online trên website www.ipay.vn.

Nguồn: http://news.ipay.vn