Hướng dẫn thay màn hình mặt kính ipad 3

Hướng dẫn thay màn hình mặt kính ipad 3
ipad_mini_manhinh_3

IPad 3 màn hình KÍNH SỬA CHỮA
Thả New iPad 3? Vỡ kính? Đừng lo lắng, điều này là khá phổ biến và chúng tôi có chỉ là sửa chữa cho bạn. Nếu bạn đã bị nứt thủy tinh hoặc một bộ cảm biến cảm ứng không hoạt động, đây là dịch vụ sửa chữa bạn cần.

Triệu chứng:
Kính vỡ và số hóa
Số hóa không đáp ứng với cảm ứng
Chết số hóa và thủy tinh vỡ
Đen số hóa và nứt hoặc vỡ kính
Kính vỡ và số hóa là một vấn đề phổ biến mà chúng ta sửa chữa. Bạn không cần phải lo lắng, iFixYouri.com chuyên New iPad 3 sửa chữa. Chúng tôi sử dụng các bộ phận tương thích chất lượng cao để sửa chữa của chúng tôi quá, vì vậy New iPad 3 sẽ xem xét và chức năng như mới khi chúng ta đã hoàn tất sửa chữa nó. Cho dù bạn muốn đặt hàng các bộ phận thay thế cho một sửa chữa Tự làm hoặc bạn thích kỹ thuật viên được đào tạo đặc biệt của chúng tôi để sửa chữa cho bạn, chúng tôi cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần.

iFixYouri sẽ làm cho sửa chữa của bạn nhanh chóng và không đau. Đơn giản chỉ cần gửi cho chúng tôi New iPad 3, chúng tôi chạy một xét nghiệm chẩn đoán đầy đủ để xác định vị trí các vấn đề, các chuyên gia của chúng tôi thực hiện việc sửa chữa với các bộ phận tương thích chất lượng cao, kiểm tra nó để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đang làm việc đúng và sau đó gửi lại cho bạn. Điều này tất cả sẽ xảy ra trong vòng 24 giờ sau khi nhận New iPad 3 Chúng tôi cũng gửi cho bạn một email xác nhận khi đưa ra các thông tin theo dõi và đòi hỏi phải có chữ ký khi giao để bảo vệ thêm. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi trong quá trình này, bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi tại 888-494-iFix (4349).

Chúng tôi đánh giá khách hàng của chúng tôi và cố gắng cung cấp cho họ với dịch vụ tuyệt vời, bộ phận chất lượng, và kỹ thuật viên sửa chữa có tay nghề cao. Chúng tôi cung cấp bảo hành trên tất cả các công việc hoàn thành và đảm bảo rằng chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phần nào thất bại trong khi bảo hành.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy lên của chúng tôi cho đến nay trang web dễ sử dụng và được trang bị với sự hỗ trợ khách hàng có sẵn. Chúng tôi luôn ở đây để trả lời câu hỏi của bạn. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm hoặc không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trên trang web của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: MR Huy: 0985-16-17-18,0967-77-88-99