Hướng dẫn chi tiết thay màn hình mặt kính iPhone 4, 4s

Author

<h1>Hướng dẫn chi tiết thay màn hình mặt kính iPhone 4, 4s </h1>

Trước khi bạn có kế hoạch để loại bỏ iPhone 4S màn hình bị hỏng, đầu tiên rất và điều quan trọng nhất mà bạn cần làm là để sao lưu toàn bộ dữ liệu, điều này sẽ cho phép bạn lưu tất cả dữ liệu của bạn trong mọi trường hợp rủi ro xảy ra.
Sau khi bạn đã thực hiện với nó tắt iPhone của bạn. Bạn nên làm tương tự cho iPhone 4S bị nứt màn hình hoặc màn hình bị lỗi quá, như bài viết này là tất cả về việc thay thế màn hình bị hư hỏng iPhone.

Tháo các mảng về:

Để sửa chữa màn hình iPhone 4S bị hỏng, điều đầu tiên mà bạn cần làm là để loại bỏ các tấm lưng mà được thực hiện bằng cách loại bỏ 2 ốc vít mà là ở hai bên cổng kết nối dock của.
Sau đó trượt lên tấm lưng của iPhone 4S (áp dụng áp lực tại khu vực phía dưới) và loại bỏ các tấm lưng.

Tháo pin

Bây giờ, điều tiếp theo mà bạn cần làm là tháo pin ra cũng như nền tảng clip, mà được thực hiện bằng cách loại bỏ các ốc đất (hai trong số). Khi ốc vít khác nhau về kích thước do đó hãy chắc chắn rằng một trong những quyền đi vào đúng chỗ. Bạn có thể loại bỏ các nền tảng đơn giản bằng cách trượt ngón tay của bạn hoặc với một công cụ spudger.
Hãy chắc chắn rằng bạn nhẹ nhàng kéo pin trở lên với công cụ spudger của bạn, vì nó được gắn bó với một chất kết dính mạnh mẽ như là một sự vội vàng nhỏ có thể uốn cong pin của bạn. Tuy nhiên trong khi tò mò, hãy chắc chắn rằng công cụ không đến gần với bất kỳ cáp.

Tháo main board

Ban lá chắn logic là thắt chặt với tổng số 5 ốc vít. 4 để giữ lá chắn bạc đầu trong khi một trong 5 tổ chức khiên nhỏ màu đen.
Bây giờ một lần nữa sử dụng công cụ spudger của bạn để nâng cả bạc và lá chắn màu đen, sau khi bạn đã thực hiện với nó, đặt vít của mình với họ để bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ rắc rối trong khi lắp lại nó. Bây giờ loại bỏ đầu bảng logic cũng như máy ảnh hiếm hoi của iPhone 4S. Sau khi loại bỏ bảng logic và ngắt kết nối tất cả các dây cáp kéo nhẹ nhàng và loại bỏ các camera phía sau của bạn.

Ngắt kết nối Dock kết nối

Với vít của bạn, hãy tháo các lá chắn được bao gồm các bến cảng và bạn cũng cần phải chắc chắn rằng bạn đặt các ốc ngay tại vị trí thích hợp sau đó, khi họ là khác nhau ở kích cỡ.
Sau khi bạn đã thực hiện với nó nâng lên lên các kết nối dock.

Tháo Antenna, thẻ SIM và Tray, main và loa

Sau khi ngắt kết nối kết nối dock, nâng lên lên Antenna, Tháo thẻ Sim và Tray, main và Loa nhẹ nhàng từ iPhone 4s. Tất cả những điều này sẽ không cung cấp cho bạn bất kỳ rắc rối khi nói đến loại bỏ họ.

Hủy bỏ Vibrator hội, Digitizer và màn hình LCD hội

Bây giờ loại bỏ tất cả chúng nhẹ nhàng tức là rung lắp ráp, số hóa và màn hình LCD lắp ráp, và chắc chắn rằng bạn có vững chắc và nhẹ nhàng tay trong khi làm điều đó, mọi thứ khác sẽ là một hỗn độn toàn bộ lô cho bạn.
Bây giờ sau khi bạn đang thực hiện với tất cả những gì sử dụng công cụ spudger của bạn một cách cẩn thận để loại bỏ màn hình iPhone 4S của bạn bị hỏng, vì đó là một trong những giai đoạn quan trọng nhất mà bạn cần phải chăm sóc thêm. Sau khi loại bỏ màn hình iPhone 4S bị hỏng, thay thế nó bằng một cái mới!

Sau khi lắp lại iPhone 4S bị hỏng màn hình thay thế

Bây giờ sau khi bạn đang thực hiện với iPhone 4S thay thế màn hình bị phá vỡ, điều tiếp theo mà bạn sẽ phải làm là lắp lại nó theo một cách tương tự mà bạn đã gỡ bỏ nó, tuy nhiên bạn sẽ thực hiện thủ tục theo hướng ngược lại hoặc đơn giản chỉ để nói rằng đọc bài viết này từ dưới lên trên để lắp ráp lại nó.

Đó là phương pháp thay thế màn hình iPhone 4S bị vỡ một cách hiệu quả. Nó chắc chắn là một quy trình mệt mỏi chút nhưng nó chắc chắn sẽ không mất hơn 30 phút để có được toàn bộ điều đã làm xong! Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không thực hiện bất kỳ hành động một cách vội vàng, nếu không bạn sẽ được để lại của bạn iPhone 4S hoàn toàn chết.

Để chi tiết hơn các bạn có thể xem video thay thế màn hình iphone 4:
Video tham khảo cách thay màn hình mặt kính iPhone 4, 4s từ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Trung tâm Huy Dũng Mobile