Gia sư giỏi tại nhà chuyên Lý

Gia sư giỏi tại nhà chuyên Lý

Từ khi sáng lập đến nay Trung tâm dạy kèm q1 luôn hướng tới mục đích “Tất cả vì sự tiến bộ của thế hệ trẻ”. Gia sư quận 1, nhận dạy kèm bộ môn vật lý cho những bạn đang học THCS, THPT và những em đang luyện thi đại học. Dạy kèm gia sư q1 chúng tôi có đội ngũ gia sư gồm các thầy cô giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và các bạn sinh viên hiện đang học tại các trường ĐH Xã hội và Nhân văn, Đại học Sư Phạm, ĐH Bách Khoa,… với sự yêu nghề, cùng phương pháp giảng dạy hiệu quả giúp cải thiện kết quả học tâp cho học sinh, bảo đảm bậc phụ huynh sẽ thật sự hài lòng với trung tâm dạy kèm của quận 1.

Dạy kèm quận 1 – Dạy kèm chuyên vật lý

Lời khuyên chân thành từ các sinh viên dạy kèm giỏi cho các bạn học sinh đang thi chuyển cấp và luyện thi môn lý:

Cố gắng tập trung khi ở trên lớp. Chuyện này, không chỉ bao gồm việc ghi nhớ bài giảng của thầy cô giảng mà các bạn học sinh còn cần phải tự đặt những câu hỏi cho các hiện tượng được giới thiệu bởi cô giáo.

Nắm chắc các định luật, các công thức. Các em nên cần biết công thức nào áp dụng trong trường hợp nào ứng với hiện tượng ra sao.

Dạy kèm quận 1 nhận dạy kèm bộ môn Lý cho:

Các em học sinh ôn thi đại học xuất sắc muốn nâng cao hiểu biết Lý.

Gia sư chuyên lý cho học sinh hổng kiến thức.

Luyện thi đại học khối A, A1 môn vật lý.

Niềm tin của quý vị phụ huynh, sự tiến bộ của các bạn học sinh là động lực trong việc dạy học của sinh viên dạy kèm và Dạy kèm quận 1.

Chi tiết liên hệ: