Gia sư dạy tiếng anh giao tiếp cho người cao tuổi

Tiếng anh là 1 ngôn ngữ quốc tế chủ đạo. Biết được yêu cầu cần thiết của cuộc sống cũng như khuynh hướng thời đại, dịch vụ gia sư dạy kèm tphcm vừa là cầu nối giữa học sinh và thầy cô dạy anh văn là gia sư giỏi về năng lực để anh chị có điều kiện thuận tiện nhất để học tập vừa tạo điều kiện để các bạn không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là bộ môn anh văn nguồn kiến thức vô giá của những bạn đi làm và người quản lý.

Với sự nhiệt tình của thầy cô giáo chất lượng trong công tác giảng dạy, công ty cam kết sẽ dạy sát yêu cầu học bằng những phương pháp hiện đại thích hợp với khả năng của từng học trò,… Dựa vào các kỳ kiểm tra hằng tuần, thầy cô giáo sẽ nhận định đúng khả năng của người học từ đây quyết định những giải pháp giúp các học viên củng cố những kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản, văn phạm mọi cấp độ từ anh văn từ đầu đến thuần thục…

Cung với đó đó, gia sư dạy kèm tiếng anh còn chuyên dạy nhiều học sinh với nhều kỹ năng theo đề nghị, gồm dạy căn bản và cả nâng cao, sau học phần, giảng viên dạy kèm tiếng anh ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ đưa đến các em các tài liệu bổ ích, hữu dụng để học viên tham khảo và giữ làm “kiến thức” riêng với bản thân.

Gia sư anh văn giảng dạy cho người đi làm Thông qua các kỹ năng thông dụng

Bên cạnh đó chung tôi còn nhận: Ôn thi các chứng chỉ quốc tế TOEFL,TOEIC,IELTS,.. và có giáo viên dạy tiếng việt cho người các nước….

Điện thoại liên hệ:

Nguồn: http://goo.gl/lu6W1Q