Gia sư dạy học sinh lớp 5 tại nhà

Hiểu rỏ được kiến thức thiết yếu của các môn lớp 5, giai đoạn chuyển giao giữa hai cấp học, Giáo viên – Sinh viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia đảm bảo bổ sung kiến thức quang trọng cho các cháu mất gốc, nâng cao cho học trò khá giỏi, ôn thi chuyễn cấp, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư hướng dẫn không chỉ kiến thức mà còn định hướng các em cháu chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy và kỹ năng thực hành.

Với đội ngũ những gia sư lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong chuẩn mực, cam kết sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI

– Kĩ năng sư phạm dễ hiểu, bám sát chương trình học Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo các bé tiến bộ qua mỗi tháng.

Giáo viên dạy kèm lớp 5 tại tư gia phương châm đặt hiệu quả giảng dạy lên hàng đầu

– Gia sư dạy lớp 5 tận nhà cam kết các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Văn phòng giáo viên dạy lớp 5 tại tư gia cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 tiết đầu chương trình học trước khi giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Bằng kinh nghiệm chuyên ngành và kỹ năng dạy học hiện đại thâm niên của hàng ngũ gia sư, giáo viên chất lượng, kinh nghiệm trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ kiến thức lớp 4 đến các bé, hổ trợ các bé hiểu bài nhanh và thích thú trong việc học.