Giá cả ưu đãi đối với căn hộ sunview town thủ đức ở Tp.Hồ Chí Minh

Hiện nay thì một trong số yếu tố góp phần quyết định đến sức hút của dự án căn hộ sunview town Thủ Đức đó là Chủ Đầu Tư Đất Xanh đã cho ra phương án giá hợp lý sát với giá thành cơ bản. Giá bán của dự án căn hộ sunview town thủ đức Block A2 699tr/1 căn, diện tích căn hộ đa dạng, đa số từ 46 m2 tới 101 m2 nên dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và [yêu cầukhả năng vế mặt kinh tế.

Căn hộ sunview town Đất Xanh được ngân hàng VietABank cam kết hỗ trợ vốn triển khai dự án và tham gia quản lý vốn đầu tư dự án do đó Đất Xanh hoàn toàn chủ động về nguồn kinh tế để triển khai dự án căn hộ sunview town Đất Xanh đúng tiến độ và chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, khách mua sẽ có cơ hội vay vốn với nhiều ưu đãi hấp dẫn như là lãi suất 5%/năm, vay 70% giá trị căn hộ, thời gian vay vốn lên đến 20 năm từ một số ngân hàng như là:VietABank, TienPhongBank, Ngân hàng Quân đội (MBB).

Trong đợt ra mắt bán sắp tới đây,Chủ Đầu Tư Đất Xanh cho hay sẽ ra mắt chính sách hỗ trợ thanh toán linh hoạt. Theo đó, người mua chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng, phần còn lại cư dân có thể chọn các phương thức thanh toán khác nhau để đáp ứng với khả năng về kinh tế của gia đình mình.Và hơn thế nữa, dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh do Tập đoàn Đất Xanh đầu tư ký kết sẽ đảm bảo tiến độ bàn giao nhà ở đúng thời hạn.

Cư dân tham quan sa bàn dự án căn hộ Sunview Town Thủ Đức

Chị Bảo Ngọc, một khách hàng tham gia Lễ công bố dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh, cho biết: “Tôi rất chú ý tới căn hộ Sunview Town.Quả thật trong thời điểm này, khách hàng có rất nhiều sự chọn lựa về nhà ở; tuy nhiên để có thể thật sự an tâm, tôi chọn lựa căn hộ sunview town của Tập Đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư. Do bởi thương hiệu Đất Xanh trên thị trường Bất Động Sản rất uy tín, với kinh nghiệm đầu tư và quản lý một số dự án như Sunview , GoldHill Center, Phú Gia Hưng…Tôi vô cùng tin tưởng vào tiến độ xây dựng, kiểu dáng thiết kế, chất lượng công trình cũng như cực ký yên tâm về công tác quản lý dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh”.

Rất nhiều khuyến mãi dành cho khách hàng

Người mua trúng thưởng voucher quản lý nhà miễn phí 5 năm của dự án căn hộ Sunview Town Đất Xanh

Lúc tham gia sự kiện chào bán, người mua có ngay cơ hội sở hữu phiếu ưu đãi miễn phí quản lý nhà ở lên tới 10 năm từ Tập đoàn Đất Xanh. Cụ thể là, trong buổi lễ ra mắt bán dự án căn hộ SunView Town Thủ Đức, Đất Xanh sẽ dành ưu đãi cho người mua với 10 voucher miễn phí quản lý nhà 10 năm, 35 voucher miễn phí quản lý nhà 5 năm và 81 voucher miễn phí nhà 3 năm. Và vẫn còn thời gian nhận đặt chỗ cho cư dân có nhu cầu mua căn hộ Sunview Town Đất Xanh.

Bởi vậy với các điểm nổi bật sẵn có và sự chào đón của khách hàng,Dự án căn hộ sunview town Đất Xanh được đánh giá thích hợp đối với người mua có nhu cầu để sinh sống lẫn kinh doanh.Vì thế, theo dự đoán của những chuyên gia rằng dự án căn hộ sunview town Thủ Đức sẽ là dự án có khả năng chiếm lợi thế trên thị trường bất động sản khu Đông và Tp.HCM những tháng cuối năm nay và gần đầu năm 2014.