Ghế sofa văn phòng – tư vấn bài trí ghế gọn gàng nhanh gọn dễ dàng

Dự định mua sofa sẽ là một phương án vô cùng hoàn hảo để trang trí cho mái ấm của mình. Chỉ là, để có được một căn phòng khách hoàn hảo và hài hòa với ngôi nhà, ngoài sự ưu tiên cho tính thẩm mỹ và phong thủy, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Bộ sofa chính là điểm nhấn trung tâm cho không gian tiếp khách, do đó, vấn đề là phải sắp xếp ra sao sao cho từng người bước vào phòng khách đều phải cảm thấy rất rất rất muốn được ngồi lên bộ sofa đó, và sau khi được ngồi lên thì có thể cảm nhận sự êm ái và đắm mình vào không gian nội thất.

– Trước hết, cần phải lưu ý đến sự hài hòa giữa sofa và nội thất. Với không gian hẹp, hãy chọn những bộ sofa nhỏ hoặc phù hợp với không gian trống mà bạn còn thể dành cho gian phong khách. Và tất nhiên, nếu không gian phòng khách thoáng đãng, cần chọn những bộ sofa tương xứng, đó có thể là những bộ sofa có dáng vẻ khệnh khạng và tay vịn hoặc những thiết kế điệu đà.

– Ngoài ra, cần suy xét đến đặc điểm của bộ sofa với vấn đề thoáng mát gia đình bạn. Nếu như bạn không sử dụng máy điều hòa tốt nhất bạn nên chọn những bộ sofa gỗ có gội đêm hoặc nệm, và trường hợp ngược lại thì bạn có thể thoải mái lựa chọn những bộ sofa vải hoặc da.

Hãy tìm những bộ sofa có những công năng và vẻ đẹp thích hợp với không gian nội thất nhà bạn cùng Mạnh Nguyễn nhé!

CÔNG TY CP SX TM DV MẠNH NGUYỄN
– Địa chỉ showroom 1 : 492 Lê Hồng Phong, P1, Q10, Tp.HCM

– Xưởng Sản Xuất 1 – showroom 2 : 408 Lũy Bán Bích, P Hòa Thạnh, Q Tân Phú,
Tp Hồ Chí Minh ( Vào từ cổng sau 364/1C Trịnh Đình Trọng)
– Email: [email protected] – Websize : www.LazyBag.vn
– Điện thoại: 08.66.55.11.66 – Hotline : 0944.379.773
Nguồn: Nơi chuyên bọc ghế sofa uy tính