Ghế sofa gia đình – tư vấn bố trí ghế hợp thời trang nhanh gọn tiện lợi tại quận 10

Dch v duy trì – làm li ghế Sofa góc

Dịch vụ thay áo  ghế sofa Góc là một kết quả chất lượng đáng tự hào của chúng tôi. khi tiếp nhận ghế, đổi mới chất liệu, chuyển hàng đi, đến bảo hành cam kết đều được thao tác hết. thứ nhất, công ty sẽ tháo bỏ những chất liệu vải đã cũ, hỏng, mất màu, lạc hậu trên những loại ghế sofa. Thứ hai bọc mới lớp vải, nỉ, nhung,da nhưng vẫn giữ được from yêu thích.

Chúng tôi sử dụng những chất liệu bao ghế sofa đa dạng, được nhập khẩu từ cácnước danh tiếng như Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật, đảo quốc sư tử. Bên cạnh đó, tiến trình thực hiện bọc lại ghế sofa Góc rấtcẩn thận với các công đoạn, các công đoạn. có thể lựa chọn mẫu chất liệu phủ ghế ngay cơ quan hoặc showroom củachúng tôi. Bên cạnh đó, thuận tiện hơn nữa nhân viên chúng tôi sẽ giao mẫu nguyên liệu nỉ, vải, nhung, da đến nhà, tham vấn và tính phí bao lại ghế cho bạn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, ghế sofa sẽ gấp rút được chuyển đếnđịa điểm thỏa thuận trong vòng 3 ngày.

Hãy trao đổi với chúng tôi để có một bộ ghế thậtđặc biệt, đẹp mắt về vật liệu, màu sắc với hiệu quả sử dụng sản phầm. Dịch vụ bao ghế Góc của công ty vui lòng chỉ dẫnkĩ lưỡng cho bạn để lựa chọn loại hìnhhợp lý trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn đặt phúc lợi, nhu cầu của bạn lêntrên hết. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởngdùng dịch vụ. Hãy thực hiện một cú điện thoại cho chúng tôi để được cung ứng sản phẩm hàng đầu.

nguồn: Nguồn: Địa chỉ chuyên bọc ghế sofa đảm bảo tại củ chi