Ép Màn Hình iPhone 6s iPad 3 Thay Giá Tốt

iPad 2 iPhone 5s Cảm Ứng Thay Hỏi Đáp  

Vậy đến với cửa hàng Bảo Long Mobile chúng tôi cung cấp the service thay mới màn hình cảm ứng iPad Air Retina iPhone 5c , thay mới mặt kính ipad , đối tượng điện thoại cao cấp. Đội ngũ người thợ luôn công tác chăm sóc quý khách nhanh chóng và chuyên môn cao về mặt nghiệp vụ. tác vụ bảo trì sẽ được tập đoàn thi hành chỉnh chu nhằm giúp đỡ máy không thể bụi và bọt trong màn hình, khi máy còn chữ ký, mộc của nhà sản xuất thì sẽ được bảo trì, công ty bảo đảm quý khách sẽ hài lòng khi thay màn hình cảm ứng iPhone 6 Plus iPad 2 . thay màn hình iphone 6

con người tìm hiểu một chút về kết cấu của màn hình điện thoại cảm ứng gồm có 3 phần !
1.  Lớp mặt kính cảm ứng
2.  Lớp cảm ứng
3.  Lớp màn hình hiển thị,đây là lớp để hiển thị.
Thông thường khi bạn vô tình làm rơi điện thoại thì lớp mặt kính cảm ứng sẽ là lớp hứng chịu nặng nhất lực va đập , như một số máy mà bản thân đã làm thì cơ bản khi rơi thì mặt kính sẽ là vỡ trước tiên tùy vào nặng nhẹ nhé chứ không phải cứ rơi là vỡ đâu nhưng đôi khi cũng có một vài trường hợp là mặt kính ngoài không bể mà lại vỡ màn hình lcd.
Trên đây chính mình đã phân biệt cho người dùng biết các phân biệt đâu là vỡ kính đâu là vỡ màn hình để người sử dụng đơn giản đi thay thế.

Khi một chiếc iPhone 4s iPad Mini bị vỡ màn hình cảm ứng cảm giác thật tồi tệ. Bạn nghĩ đến công vụ thay mat kinh iPhone 5c iPad Air ? hãy tới với chúng tôi , tôi thầu hiểu được tâm trang của bạn. Chúng tôi bạn sẽ được thay mới mặt kính cảm ứng iPhone 6s iPad Air Retina của bạn mới hoàn toàn mới.
TRONG KHI THAY MỚI MÀN HÌNH ĐƯỢC TIẾN HÀNH THEO QUY TRÌNH:
Bước 1: Kiểm tra sơ lược 100% chiếc ĐT của khách hàng .
Bước 2: Báo cho người dùng về các hư hỏng mà máy đang gặp phải cùng lúc tư vấn cho khách hàng hướng xử lý phù hợp nhất.
Bước 3: thực hiện thay mới, sửa chữa màn hình điện thoại cao cấp iPad Air iPhone 5s .
Bước 4: test lại 100% máy lần cuối trước lúc giao cho quý khách.
Bước 5: người làm trung tâm viết phiếu bảo trì và chỉ dẫn khách hàng thanh toán the service.