ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF giá rẻ tại Yên Bái

ĐỒNG HỒ NAM CASIO-334D-5AVDF giá rẻ tại Yên Bái

ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là đồng hồ nam với trường phái tối giản (minimalism) đầy tinh tế và sang trọng.

Bạn hãy nghĩ một chút, một chiếc đồng hồ kim loại 6 kim với chất liệu thép không gỉ cao cấp màu trắng bạc và mặt đồng hồ khác màu được bao phủ bởi lớp kính khoáng cứng chắc cùng bộ máy điện tử theo công nghệ nổi tiếng thế giới của Casio cam kết tỉ lệ sai số rất nhỏ 20 giây/tháng sẽ là phụ kiến tốt đến thế nào cho một người con trai tuổi trẻ rất có phong cách.

Là một chiếc đồng hồ hoàn mỹ với từng chi tiết được chăm chút bởi hãng đồng hồ Casio, lại chứa nhiều công năng nhưng cũng vô cùng bền theo thời gian khi sở hữu khả năng chống nước ở độ sâu đến 100 m và chịu lực giỏi vô cùng, ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF xứng đáng là một phụ kiện xứng tầm của chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio.

Giá Bán : 2,731,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt số của ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF là thiết kế rất lạ mắt, bên trong mặt kính đồng hồ là những đường ngang xếp đều tại những vị trí chỉ giờ quan trọng bao quanh ba mặt số phụ một cách hợp lý không hề dư thừa, hơn nữa, các con số được in trên viền đồng hồ cũng tương ứng với các đường ngang báo giờ giờ bên trong, vừa mang lại vẻ đẹp, lại vừa có công năng riêng phục vụ cho người đeo.

Mỗi nét thiết kế đã tạo nên sự thanh lịch cho chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-334D-5AVDF này. Bạn thấy thích mẫu đồng hồ đó, hãy đến ngay với Gia Bảo để có thể sở hữu nhanh nhất bạn nhé!


Nguồn : Làm sao lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da đẹp giá sỉ đảm bảo tin cậy nhất ?