Đồng hồ Casio chính hãng Edifice 524D-1A thời trang lịch lãm tại hà nội

 

 Đồng hồ Casio là một nhãn hiệu rất thân quen với thị trường Việt Nam. Không biết từ bao giờ, những chiếc đồng hồ đa dng v mu mã và luôn có s tươi mi, rt bn b và giá c khá mm này đã chiếm được lòng tin ca khách hàng Vit trên c nhng chiếc đng h danh tiếng khác.

Và, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A là một phần trong bộ sưu tập những chiếc đồng hồ Casio khác, đều đáp ứng những yêu cầu để các chàng trai Việt Nam ưa thích. Hình thc sang trng kết hp mt đng h đen huyn bí đi nghch vi c chiếc đng h màu trng bc, CASIO-EF-524D-1A tạo ra một phong cách thanh lịch, sành điệu rất riêng khi phối cùng trang phục.

Vi thành phn ch yếu là thép trng cao cp m mt phn vàng, mt kính bo v cho phn quan trng nht đng h thì được pha khoáng cht tăng đ cng, chiếc đng h CASIO-EF-524D-1A có thể chịu đựng dưới nhng sc ép t các cơn va chm hay chìm trong nước đ sâu tn 100m. Bn thy đy, không ch v ngoài, mà c đc tính cũng đu mang s rn chc mnh m.

Giá Bán : 1,300,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

CASIO-EF-524D-1A là chiếc đồng hồ 6 kim, có 3 mặt số phụ, ngoài tính thẩm mỹ cho mặt đồng hồ, những chi tiết trên còn giúp đảm bảo độ chính xác lên đến +-20 giây, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu chính xác trong thời gian của những người làm việc trong môi trường nghiêm ngặt về thời gian.

Hãy đến với Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu CASIO-EF-524D-1A tốc độ nhất và trải nghiệm những chế độ dành riêng cho của Gia Bảo bạn nhé!


nguồn: đồng hồ thời trang