Địa điểm thay thế mặt kính chiếc điện thoại cảm ứng htc 8x cao cấp lấy liền tại HCM

Địa điểm thay thế mặt kính chiếc điện thoại cảm ứng htc 8x cao cấp lấy liền tại HCM

Tung ra từ năm 2012 nhưng cho đến giờ chiếc điện thoại smartphone HTC 8x vẫn cuốn hút người dùng. Sự ra mắt của chiếc smartphone HTC 8x của thương hiệu công nghệ Đài Loan này nhằm mục đích cạnh tranh với những chiếc smartphone của các tập đoàn công nghệ khác cũng ra đời sản phẩm mới lúc bấy giờ . Và chiếc smartphone HTC 8x vẫn là quyết định tốt cho bạn. Chiếc điện thoại smartphone này là chỗ để chia sẻ cá tính quý vị vào đó. Chiếc điện thoại thông minh HTC 8x trở thành đứa con cưng trung thành đối với quý vị. Nhưng không hay chiếc smartphone yêu quí kia bạn bị hư màn kính vì nhiều lí do như rơi từ độ cao xuống, bị va cham mạnh với vật cứng,….đó là vấn đề không một ai sở hữu HTC 8x mong đợi. Đấy là sự cố thường bắt gặp của những chiếc điện thoại smartphone.
Vậy khi diễn ra vấn đề này quí khách nên chọn cho các bạn một nơi dịch vụ uy tín với những cộng tác viên tay nghề cao. Vậy sao bạn không tới với chi nhánh Bảo Long mobile tại tphcm- là địa chỉ thay mặt kính có chất lượng cao và được mọi quý vị call tới và tin dùng. Cửa hàng Bảo Long mobile tphcm luôn dùng những trang thiết bị công nghệ cao cùng với sự nghiên cứu, nâng cao trình độ kỹ thuật sửa chữa. Cửa hàng chúng tôi ở HCM luôn hướng đến mục tiêu thu ngắn thời gian-Nâng cao chất lượng dịch vụ đến quý vị. Song song với chất lượng-thời gian thì giá cả luôn là chuyện chi nhánh chúng tôi ở tphcm chú ý kế tiếp. Ở đây giá sẽ là hợp lí nhất để các quý vị đừng đắng đo. Quí khách hàng luôn là thượng đế. Chính vì thế quý vị sẽ không phải bận tâm vấn đề của chiếc điện thoại smartphone nữa.


thay mat kinh htc 8x tai tphcm

Cam kết tại của hàng chúng tôi tại HCM khi khách hàng đến để sửa chữa mặt kính chiếc điện thoại thông minh htc 8x trung tâm chúng tôi:
· Màn kính luôn là loại chính hãng 100% mới.
· ĐTDĐ được sữa chữa và lấy liền trong ngày.
· Nhân viên luôn phục vụ với trạng thái vui vẻ, chu đáo , tận tâm và trình độ luôn được học hỏi thêm theo sự phát triển của công nghệ.
· Giá sữa chữa mặt kính chiếc Smartphone HTC 8x luôn là rẻ nhất với bạn.
· Chương trình bảo hành luôn đảm bảo cho các bạn.
· Công cụ sửa chữa của chi nhánh sửa chữa Bảo Long mobile luôn là những thiết bị hiện đại-công nghệ cao ít có tại tp.HCM.
Màn kính chiếc điện thoại HTC 8x được sửa chữa theo một tiến trình chi tiết như sau:
– Bước 1: nhân viên kỹ thuật nhận chiếc htc 8x và bạn nghe yêu cầu của khách hàng.
– Bước sau đó: công tác viên sẽ xem tổng quát điện thoại và thông báo hiện trạng chiếc chiếc smartphone htc 8x cho bạn nhận định và đưa ra giải pháp cho tình hình đó.
– Bước 3: cộng tác viên bắt đầu tháo điện thoại và sửa chữa mặt kính điện thoại.
– sau đó: việc sửa chữa mặt kính xong, cộng tác viên kiểm tra lại điện thoại smartphone và trả cho quý vị kiểm tra lại lần cuối.
– cuối cùng: nếu không còn vướng mắt trung tâm dịch vụ Bảo Long mobile sẽ tiếp tục dán tem và giao giấy bảo hành cho quý vị.