Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy ngay chất lượng Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa điểm thay màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy ngay chất lượng Thành Phố Hồ Chí Minh

Tablet IPad 3 là Tablet giá trị được Tập đoàn điện tử Apple giới thiệu từ năm 2012. Hiện nay chiếc máy tính bảng này được giới thiệu hơn 3 năm nhưng Tablet IPad 3 vẫn được khách hàng tin tưởng lựa chọn sở hữu 1 màn hình hiển thị đẹp, chụp ảnh ấn tượng cùng thời lượng dùng pin dung lượng vô cùng lớn. Tablet Ipad 3 được trang bị màn hình hiển thị IPS LCD 9.7 inch, có độ phân giải 2048 x 1536 pixels và mật độ điểm ảnh cực lớn so với các dòng máy khác đạt tới 264ppi. Cho chất lượng hiển thị màn hình cực mịn, mịn màng, bắt mắt. Tablet IPad 3 phú hợp khi xem phim trực tuyến hay sử dung ứng dụng cùng màn hình rộng, độ phân giải cao mang tới cảm giác tuyệt vời so với các dòng sản phẩm cùng tầm giá. Chuyển động chạm, vuốt thực hiện màn hình cũng cực nhạy.

Chiếc Máy tính bảng Tablet Ipad 3 của quý khách có màn hình bị liệt cảm ứng, màn hình không lên hình được, màn hình bị bể, màn hình có những điểm tối. Các Bạn đang băn khoăn phải làm thế nào để biết được thay những gì, màn hình hay mặt kính. Phải thay màn hình chính hãng ở địa điểm nào? Địa chỉ nào thay uy tín chất lượng nhưng chi phí lại hợp lý không quá đắt? Sửa chữa thay màn hình xong có sử dụng tốt như như mới?
Màn hình là một trong những thành phần quan trọng và đắt giá nhất trong những chiếc Máy tính bảng Tablet hiện nay và Màn hình cũng là bộ phận dễ hư hỏng nhất trên chiếc Máy tính bảng . Như những dòng Máy tính bảng khác màn hình Máy tính bảng Ipad 3 cũng dễ bị vỡ hỏng do va chạm hoặc không cẩn thận làm rớt, đè cấn khi khi giữ trong túi làm cho màn hình không thể sáng hoặc có những đen, cảm ứng liệt. Điều phải làm bây giờ là ngay lập tức mang đến 1 chuyên viên để được hỗ trợ chuẩn đoán cho Máy tính bảng của Người Dùng để có được cách xử lý hợp lý nhất.
Quý Khách Hàng đang băng khoăn không biết lựa chọn địa điểm nào để được tư vấn và sửa chữa tốt màn hình Máy tính bảng Ipad 3 của Người Dùng. Đừng băng khoăn nữa Bạn hãy liên lạc ngay cho Bảo Long Mobie, tại đây Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ miễn phí hoàn toàn. Các Bạn sẽ được hưởng dịch vụ chất lượng với giá rất hợp lý. Với châm ngôn sự hài lòng của Các Bạn là thành công và sự sống còn của Trung Tâm Chúng Tôi, Khách Hàng sẽ được phục vụ vừa vừa lòng.

Hãy liên hệ để được thay man hinh ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Quy trình thay Màn hình, mặt kính Máy tính bảng Tablet Ipad 3, Ipad 3:

Đầu tiên: Cộng tác viên nhận máy và lắng nghe quý khách trình bày về máy tính bảng
Sau đó: Trước khi tháo máy sẽ check tất cả phần cứng, mềm xem có bệnh gì không
Sau đó: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách
Tiếp theo: Khi thay thế màn hình xong, khách hàng sẽ được test lại máy
• Cuối cùng: Cửa hàng tiến hành dán tem và viết phiếu BH màn hình mới

Tại sao Các bạn nên đến Cửa Hàng Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay thế màn hình Tablet Ipad 3, Ipad 3:

• Chuyên viên được đào tạo bàn bản trong nghề sửa chữa máy tính bảng.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự quan sát của khách hàng, có thể lấy liền.
• BH chu đáo và giá dịch vụ cạnh tranh.
• KTV luôn phục vụ khách một cách tốt nhất.
• KTV sẽ chắc chắn giữ máy cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ VỊ. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA BẢO LONG MOBILE